Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

5 cảnh đẹp ở Bà Nà Hills ấn tượng không thể bỏ lỡ

0

Đến Bà Nà Hills hè này, bạn đừng bỏ lỡ những cảnh đẹp Bà Nà Hills dưới đây nhé! Sẽ rất thú vị và ấn tượng khi thăm ngắm các cảnh đẹp này đấy.

Cảnh đẹp Bà Nà Hills

Cảnh đẹp ở Bà Nà hills

Tham khảo thêm Mẹo hay giúp bạn tiết kiệm khi du lịch Bà Nà hills tự túc

Núi Bà Nà đà nẵng

Thú vị hơn cả là lên Bà Nà ngắm cảnh. Từ độ cao non một cây số rưỡi ấy, nhìn về phía Đông, không gặp bất cứ một vật cản nào. Tất cả trải rộng dưới chân, từ đồng bằng Hòa Vang đến những dãy đồi lúp xúp của Hòa Cường, Hòa Trung , Sơn Phước,… Bà Nà cho phép người ta thu vào trong tầm mắt cảnh quan cả một vùng non xanh nước .

Núi Bà Nà hills - Đà Nẵng

Núi Bà Nà hills

Người Đà Nẵng đã dựng trên đỉnh núi này một ngôi chùa đồ sộ, một tượng Phật bằng đá trắng Ngũ Hành Sơn. Chùa mang tên chùa Linh Ứng. Không biết ngôi chùa này đã cao nhất Đông Nam Á, lớn nhất Đông Nam Á chưa, nhưng để xây dựng một ngôi chùa, một tượng Phật như thế ở độ cao này quả thật cũng rất kỳ công.

Dưới chân núi Bà Nà, Suối Mơ là điểm du lịch rất đông khách, nhất là vào mùa hè. Ở đây có thác Tóc Tiên 9 tầng. Được gọi với cái tên: Tóc Tiên bởi vì đứng từ phía dưới chân thác nhìn lên thác dường như đang ngắm mái tóc của một nàng tiên. Với phong cảnh kết hợp giữa núi rừng bao la, dòng nước trắng xóa, mát mẻ giúp cho chúng ta quên ngay đi những mệt mỏi của đời thường và tận hưởng những giây phút thư giãn thần tiên.

Chùa Linh Ứng

Chuad được hoàn thành vào ngày 5 – 3 – 2004, đặc biệt, ngôi chùa có một bức tượng Đức Bổn Sư cao 27 m màu trắng. Xung quanh đế tượng có 8 mặt thể hiện 8 giai đoạn của cuộc đời Đức Phật. Ngoài ra, chùa còn có Vườn Lộc Uyển – nơi đức Phật thuyết giáo lần đầu tiên.

Chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng

Bà Nà Hills Mountain Resort

Moutain resort nằm trên núi Bà Nà. Các khu vực nghỉ mát của binh lính Pháp đã xuất hiện từ đầu thế kỷ 20 mà hiện giờ tồn tại qua các phế tích giữa rừng, ngày nay, các ngôi biệt thự, nhà nghỉ đã được xây dựng lại và xuất hiện trong các khu resort như: Bà Nà by night, Lê Nim, Biệt thự Hoàng Lan,… Và trong những năm gần đây, thành phố Đà Nẵng vẫn đang tiếp tục khôi phục và xây dựng một số biệt thự cổ, khu văn hóa Phật giáo, hầm rượu và hàng loạt khách sạn, biệt thự, quán bar, sân tennis, sân cầu lông…

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm đi Bà Nà hills xuất phát từ Hà Nội

Bà Nà Hills Mountain Resort

Suối Mơ

Khi đi Cáp treo Bà Nà để đi lên đỉnh Vọng Nguyệt, nhiều du khách có thể nhìn xuống dưới và nhìn thấy suối Mơ đang chảy ở phía dưới. Vào mùa hè, suối Mơ rất đông khách du lịch vì nơi đây có ngọn thác Tóc Tiên 9 tầng trông giống như mái tóc của một nàng tiên dài mượt đầy mềm mại.

Suối Mơ Bà Nà hills

Suối Mơ Bà Nà hills

Cáp treo Bà Nà – Núi Chúa

Cáp treo Bà Nà – Núi Chúa là công trình xây dựng trên tổng thể 30 ha do Công ty Cổ phần Dịch vụ cáp treo Bà Nà tiến hành xây dựng vào năm 2007. Thi công với các hạng mục: nhà ga đi và đến nối từ An Lợi cho đến đỉnh Vọng Nguyệt, khu kỹ thuật, nhà điều hành, và các công trình phụ trợ và có tổng vốn đầu tư hơn 300 tỷ đồng .

Cáp treo Bà Nà – Núi Chúa

Cáp treo Bà Nà – Núi Chúa

Toàn bộ tuyến cáp treo được xây dựng bao gồm 22 trụ, 94 cabin, công suất 1500 khách/giờ, vận tốc trung bình 6m/s rất an toàn khi sử dụng.

Trên đây là những cảnh đẹp bà Nà hills ấn tượng, tuyệt đối không nên bỏ lỡ khi đến du lịch tại Bà Nà. Nơi hội tụ vẻ đẹp lãng mạn của tạo vật, chút cảm hoài gạch ngói rêu phong của thời gian và sự tham dự có ý thức của con người vào cái đẹp.

Bài viết được tổng hợp bởi Du lịch Miền Trung đẹp

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.