Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Những trường đại học có gia sư sinh viên dạy Lịch sử giỏi nhất Hà Nội

0

Cập nhật vào 05/07

Bạn sẽ tìm ngay sinh viên đang học tại những trường đại học được liệt kê dưới đây về dạy gia sư môn Lịch sử cho con.

Lịch sử là một trong những môn học tương đối khó. Để học tốt môn học này, ngoài việc ghi nhớ các sự kiện lịch sử, con số, mốc thời gian thì còn cần hiểu được bản chất để phân tích kết quả cũng như ý nghĩa lịch sử. Chính vì thế, với những kỳ thi quan trọng, việc học Lịch sử không thể dừng lại ở việc học thuộc. Nếu như phụ huynh và các em học sinh thấy không tự tin trước những kỳ thi này, có thể tìm đến sinh viên của các trường sau để học gia sư.

1. Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Luôn luôn là một ngôi trường đi đầu trong việc đào tạo kiến thức và kỹ năng sư phạm, đại học Sư phạm Hà Nội có khoa Lịch sử với 3 ngành đào tạo cơ bản là Lịch sử, Sư phạm Lịch sử, và Sư phạm Lịch sử chất lượng cao. Để có thể học tốt 3 ngành này, đòi hỏi sinh viên phải học tốt, nắm chắc kiến thức. Không những thế, với ưu thế là môi trường sư phạm, sinh viên khoa Lịch sử – Đại học Sư phạm Hà Nội tự hào về những kiến thức và những kỹ năng mình có để giúp các em học sinh đạt được thành tích cao trong các buổi học gia sư môn Lịch sử.

 Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Khoa Lịch sử trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Nếu bạn muốn thuê gia sư cho con là sinh viên Sư phạm Hà Nội, tham khảo tại https://giasuviet.com.vn/gia-su-su-pham-ha-noi.html

2. Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội là ngôi trường có tỉ lệ tuyển sinh đầu vào khối C cao nhất cả nước. Toàn trường có 11 khoa trong đó, hầu hết các khoa đều có chỉ tiêu tuyển sinh khối C, trong số đó, có khoa Lịch sử là khoa đào tạo kiến thức chuyên ngành môn Lịch sử. Với điểm số đầu vào khối C thuộc top đầu cả nước, phụ huynh và các em học sinh có thể tin tưởng về năng lực và kiến thức của các gia sư là sinh viên đang theo học tại trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đối với khoa Lịch sử, được thành lập vào năm 1956, đến nay đã được 50 năm. Toàn bộ cán bộ giảng viên tại khoa đều được trang bị những kiến thức chuyên sâu, giỏi nghiên cứu, và có trình độ bằng cấp tối thiểu là Thạc sĩ. Khung chương trình đào tạo tại khoa bao gồm cả Lịch sử thế giới và Lịch sử Việt Nam với phương thức đào tạo hoàn toàn tiến bộ. Do đó, mặc dù là sinh viên khoa Sử  – khoa học xã hội nhưng sinh viên Lịch sử lại tỏ ra năng động, hăng hái và luôn đạt được những thành tích cao trong quá trình học tập của mình. Có không ít các sinh viên khoa Lịch sử trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội đi dạy gia sư và nhận được sự tin tưởng từ phía phụ huynh và học sinh.

Bạn học không tốt môn tiếng Anh, có thể tham khảo bài viết Học thêm tiếng Anh tại nhà: Nên hay không nên?, có thể sẽ giúp bạn học tốt môn học này hơn.

Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội

3. Trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Mặc dù là một ngôi trường mới được thành lập (năm 1999), nằm trong hệ thống giáo dục của trường Đại học Quốc gia Hà Nội nhưng trường Đại học Giáo dục đã đạt được những thành tích nhất định. Hệ chương trình đào tạo của đại học giáo dục bao gồm hệ đại học (cử nhân), sau đại học (thạc sĩ, tiến sĩ) nhằm nghiên cứu về các lĩnh vực khoa học sư phạm, quản lý giáo dục và các khoa học giáo dục. Bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý, nghiệp vụ sư phạm cho đội ngũ giảng viên, giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, cán bộ giáo dục và cán bộ nghiên cứu về khoa học giáo dục đương nhiệm của các cơ sở giáo dục và đào tạo, các cơ quan quản lý, nghiên cứu về giáo dục – đào tạo. Chính vì vậy, sinh viên học tại Đại học Giáo dục được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng về chuyên môn cũng như nghiệp vụ sư phạm.

Trong số các chuyên ngành đào tạo tại trường có khoa Lịch sử. Sinh viên theo học tại đây, ngoài kiến thức chuyên ngành sẽ được học thêm để nâng cao trình độ nghiên cứu và kỹ năng sư phạm. Do đó, sinh viên khoa Lịch sử trường Đại học Giáo dục là một trong những người được phụ huynh tin tưởng, lựa chọn làm gia sư sau sinh viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Bài viết được tổng hợp bởi mientrungdep.net

Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.