Nghỉ xả hơi tại Sunrise Hội An Beach Resort

0

Dịp hè này gia đình bạn sẽ đi đâu, đến một khu nghỉ dưỡng nào đó để nghỉ thật thoái mái chăng? Khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort sẽ mang đến cho bạn và gia đình cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau trong dịp hè.Miền Trung đẹpSunrise Hội An Beach Resort có hệ thống phòng nghỉ sang trọng và hiện đại, có hai bể bơi với tầm nhìn đẹp hướng ra 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á. Khu nghỉ dưỡng này còn có câu lạc bộ trẻ em với những nhân viên yêu trẻ và nhiều kinh nghiệm, mang đến cho bạn và gia đình một kỳ nghỉ hè đáng nhớ và nhiều kỷ niệm.

Nghỉ hè tại Sunrise Hội An Beach ResortKhu nghỉ dưỡng có hai bể bơi với tầm nhìn đẹp hướng ra 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất châu Á.

Từ nay đến ngày 31/8, du khách có cơ hội khám phá bãi biển Cửa Đại và phố cổ Hội An lung linh sắc màu với chương trình ưu đãi lớn “Ở 3 trả 2” hoặc “Ở 4 trả 3”, dành riêng cho người Việt Nam và người nước ngoài sinh sống – làm việc tại Việt Nam.

Nghỉ hè tại Sunrise Hội An Beach ResortHệ thống phòng nghỉ sang trọng và hiện đại.

Tại khu nghỉ dưỡng, bạn có thể trải nghiệm một đêm nghỉ tại phòng Deluxe sang trọng với giá 3,095 triệu đồng++ một đêm, bao gồm bữa sáng tự chọn dành cho hai người lớn và hai trẻ em dưới 12 tuổi, miễn phí giường phụ cho trẻ em dưới 18 tuổi, phụ thu ăn sáng 200.000 đồng++ cho trẻ em 12-18 tuổi. Đặc biệt, thuê phòng từ 4 đêm nghỉ trở lên, gia đình bạn sẽ được miễn phí một bữa ăn theo thực đơn hoặc buffet BBQ vào tối thứ 7 hay chủ nhật. Ngoài ra, một hộp kem Mochi và lớp tập bơi miễn phí sẽ là món quà bất ngờ cho những thiên thần nhỏ của bạn khi đến với Sunrise Hội An.

Nghỉ hè tại Sunrise Hội An Beach ResortLiên hệ: Sunrise Hội An Beach Resort – đường Âu Cơ, biển Cửa Đại, Hội An, tỉnh Quảng Nam. Website: www.sunrisehoian.vn. Facebook: www.facebook.com/sunrisehoian10.

Nhân dịp mừng Sunrise Hội An tròn 3 tuổi, khi đặt gói khuyến mại, du khách có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” với nhiều giải thưởng, gồm 2 đêm nghỉ tại biệt thự Sunrise sang trọng với bể bơi riêng dành cho 4 người lớn và 4 trẻ em hay 2 đêm nghỉ tại phòng Deluxe hướng biển, bao gồm ăn sáng. Ngoài ra, du khách còn có cơ hội sở hữu 10 phiếu thưởng thức và mua sắm tại hệ thống Givral Café trên toàn quốc, trị giá 500.000 đồng một phiếu.

Thu Ngân

Vnexpress.net

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng