Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Hướng dẫn cách săn vé máy bay giá rẻ cho người chưa có kinh nghiệm

0

Cập nhật vào 24/08

Săn vé máy bay giá rẻ luôn là một trong những vấn đề được không ít người quan tâm khi đang chuẩn bị du lịch hay cần di chuyển xa. Tuy nhiên, với chi phí cao hơn nhiều phương tiện khác thì việc đặt vé lại là lỗi băn khoăn của không ít người. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn và chưa biết cách sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ, bài viết này là dành cho bạn. Dưới đây là những chia sẻ về cách săn vé máy bay giá rẻ mà bạn không thể bỏ qua.

Lựa chọn hãng hàng không nhiều ưu đãi

Lựa chọn hãng hàng không nhiều ưu đãi
Lựa chọn hãng hàng không nhiều ưu đãi

Có khá nhiều yếu tố ảnh hưởng tới giá vé máy như thời gian bay, điểm đến, khoảng cách địa lý và đặc biệt là giá vé giữa các hãng hàng không sẽ có sự chênh lệch. Để tiết kiệm chi phí và săn vé máy bay giá rẻ, bạn nên tham khảo giá vé từ nhiều hãng hàng không khác nhau.

Đặc biệt, tùy vào cùng một thời điểm nhất định với một chặng cụ thể, mỗi hãng hàng không sẽ có nhiều ưu đãi tung ra nhằm thu hút khách hàng, tri ân hoặc kích cầu du lịch khác nhau. Có thể nói, đây là thời điểm tốt nhất để bạn săn vé máy bay giá rẻ cho hành trình của mình.

Mỗi hãng sẽ có những ưu đãi khác nhau, vì vậy khi tham khảo đặt vé, bạn nên lựa chọn hãng hàng không có nhiều ưu đãi để có mức giá tốt nhất khi mua vé. Ví dụ với chặng Thanh Hóa – Hồ Chí Minh, giá vé của Vietnam Airlines sẽ đắt hơn Vietjet nhưng sau khi áp dụng các ưu đãi, bạn hoàn toàn có thể mua vé với giá hời.

Truy cập vào ứng dụng MoMo

Truy cập vào Ứng dụng MoMo
Truy cập vào Ứng dụng MoMo

Hiện có khá nhiều cách để đặt vé máy bay thông qua các website hay ứng dụng. Một trong số đó phải kể đến đó chính là Ứng dụng MoMo. Đây là ứng dụng cung cấp tính năng đặt dịch vụ liên quan, giúp bạn dễ dàng đặt vé máy bay giá rẻ ngay trên ứng dụng với nhiều ưu đãi và cực kỳ tiện lợi.

Tại đây không chỉ cung cấp đầy đủ các hãng hàng không mà bạn có thể lựa chọn, tham khảo và so sánh dễ dàng với giao diện vô cùng trực quan, sắp xếp giá vé từ thấp đến cao giúp bạn chọn được giá vé cạnh tranh nhất. Mức thuế, phí cũng được hiển thị rõ ràng để bạn dễ dàng đưa ra quyết định. Cách đặt vé máy bay giá rẻ tại MoMo cũng vô cùng dễ dàng:

  • Bước 1: Mở MoMo > Truy cập mục “Du lịch – Đi lại” > Chọn “Vé máy bay” hoặc “Vé tàu hỏa” hoặc “Vé xe khách” tùy theo nhu cầu di chuyển.
  • Bước 2: Nhập thông tin tìm kiếm chuyến đi gồm ngày đi, ngày về (nếu có), số lượng vé, điểm xuất phát, điểm đến,… > Lựa chọn chuyến đi phù hợp > Nhập thông tin khách hàng > Kiểm tra thông tin.
  • Bước 3: Tại bước thanh toán, nếu bạn đạt điều kiện để nhận ưu đãi, nhấn “+ Chọn thẻ quà tặng” > Chọn thẻ quà > Nhấn “Sử dụng”> Chọn “Xác nhận” để thanh toán. Số tiền hiển thị là tiền đã trừ đi giá trị thẻ quà tặng.

MoMo luôn có những chương trình ưu đãi độc quyền siêu hời dành riêng cho bạn. Thay vì bạn phải theo dõi từng hãng khi tìm kiếm vé, thì với MoMo, mọi ưu đãi từ hãng hàng không sẽ được cập nhập và áp dụng trực tiếp. Không chỉ vậy, với vai trò là đối tác lớn của các hãng hàng không hiện nay, MoMo còn có thêm nhiều ưu đãi độc quyền hấp dẫn đến không ngờ.

Săn vé máy bay giá rẻ đến địa điểm mà bạn muốn đến

Một lưu ý khác đó là lựa chọn điểm đến phù hợp để có vé giá rẻ. Nếu thường xuyên theo dõi các ưu đãi của nhiều hãng hàng không hiện nay, nhiều chặng bay có giá vé khá rẻ. Bạn có thể lựa chọn điểm đến với giá máy bay rẻ rồi sau đó di chuyển đến điểm đến mà mình muốn bằng xe khách.

Với cách này, tuy hơi mất công di chuyển và thời gian, nhưng bạn có thể giảm không ít chi phí cho vé máy bay. Đặc biệt, hiện có khá nhiều hãng xe uy tín, chất lượng như nhà vé xe Phương Trang nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Thanh toán nhanh chóng bằng hình thức online

Thanh toán nhanh chóng bằng hình thức online
Thanh toán nhanh chóng bằng hình thức online

Một tip khác khi săn vé máy bay giá rẻ mà ít ai biết đó là thanh toán để giữ vé. Có khá nhiều người khi tham khảo vé trên mạng, thấy vé rẻ nhưng chưa đặt và thanh toán luôn, đến khi quay lại thì số lượng vé ưu đãi đã hết hoặc hết khung thời gian giảm giá. Điều này khiến bạn vuột mất cơ hội sở hữu chiếc vé máy bay giá rẻ.

Bởi vậy, nếu thấy vé giá rẻ, lời khuyên cho bạn đó là nên đặt giữ và thanh toán trong thời gian quy định. Và cách nhanh nhất để thanh toán đó chính là thanh toán online nhé.

Với những thông tin chia sẻ về cách săn vé máy bay giá rẻ, mong rằng bạn đọc sẽ bỏ túi được những thông tin hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.