Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Địa chỉ in tem nhãn decal uy tín tại tỉnh Thái Bình

0

Cập nhật vào 02/04

Lựa chọn được địa chỉ in tem nhãn giá tốt, chất lượng in đảm bảo sẽ giúp các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa ở tỉnh Thái Bình tiết kiệm chi phí, gia tăng lợi nhuận.

1. In Offset Thái Bình

Địa chỉ: Số 93 đường Hoàng Công Chất, phường Quang Trung, Tp Thái Bình, Thái Bình.

In Offset Thái Bình là địa chỉ in ấn tem nhãn có quy mô tương đối ở Thái Bình, đáp ứng được các đơn hàng lớn với chất lượng in tốt và giá cả hợp lý.

Website công ty In Offset Thái Bình
Website công ty In Offset Thái Bình

Ưu điểm của In Offset Thái Bình:

 • Công nghệ: Sử dụng công nghệ in Offset. Công nghệ này có thể in được số lượng lớn, tiết kiệm chi phí in ấn cho nhà đầu tư trong khi chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo tối ưu.
 • Về chất liệu in tem nhãn: Cơ sở này cung cấp dịch vụ in tem nhãn trên chủ yếu là giấy và nhựa. Các sản phẩm in ấn đều nhận được phản hồi tốt của khách hàng.
 • Sản phẩm đa dạng: sticker, tem 7 màu, tem mỹ phẩm, tem bảo hành, tem chống hàng giả,… Ngoài ra, in Offset Thái Bình còn còn cung cấp các dịch vụ in ấn khác như: in danh thiếp, in thiệp, in hộp sản phẩm,…

Nhược điểm:

 • Chưa có các công nghệ in Laser, Flexo và in UV.
 • Không đa dạng chất liệu in tem nhãn, chủ yếu in trên giấy.

Theo khảo sát, các cơ sở còn lại tại Thái Bình phần lớn nhỏ lẻ, quy mô nhỏ, thiếu máy móc hiện đại. Do đó, nếu muốn in tem nhãn số lượng lớn, đảm bảo bản in chất lượng tốt với giá tốt thì bạn nên chọn các cơ sở ở Hà Nội có chính sách giao hàng toàn quốc. Một số địa chỉ bạn có thể tham khảo dưới đây:

2. Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên

Địa chỉ: Đội 8 Vĩnh Trung, Đại Áng, Thanh Trì, Hà Nội.

Công ty Cổ phần In Sơn Nguyên được thành lập năm 2013, là công ty in ấn có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sở hữu nhiều nhân viên giỏi, giàu kinh nghiệm và nhiệt tính, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng miễn phí về thiết kế, lựa chọn kiểu in tem nhãn phù hợp nhất.

Website Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên
Website Công ty Cổ phần in Sơn Nguyên

Ưu điểm in Sơn Nguyên:

 • Công nghệ in: Sử dụng đa dạng các công nghệ in UV, in Flexo và in Offset. Do đó có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau  giấy, nhựa, vải và xi bạc, đáp ứng mọi yêu cầu in tem nhãn của các loại sản phẩm khác nhau.
 • Máy móc thiết bị: Các máy in và máy gia công sau in đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và Nhật Bản: Iwasaki Tekko, Dolphin, Shiki,…
 • Đặc biệt, In Sơn Nguyên là một trong số ít công ty in ấn có xưởng in riêng. Do đó, khách hàng có thể liên hệ đặt hàng trực tiếp với công ty. Nhờ vậy, việc thay đổi thiết kế dễ dàng và thuận tiện hơn, giá thành và thời gian in ấn cũng giảm đáng kể.
 • Có dịch vụ thiết kế tem nhãn miễn phí

Nhược điểm của In Sơn Nguyên: Chưa có công nghệ in kỹ thuật số và in laser.

Liên hệ Sơn Nguyên để được tư vấn về dịch vụ in tem nhãn. Sơn Nguyên hiện đang là đơn vị cung cấp dịch vụ In tem nhựa, in tem giấy được đánh giá cao và có nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

3. Công ty Cổ phần In nhanh Đại Dương

Địa chỉ: Số 20, ngõ 6 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội (Ngay Ngã Tư Trung Kính đi vào).

Công ty in nhanh đại dương đã hoạt động được 10 năm, chuyên nhận in tem nhãn decal được sản xuất với công nghệ in offset phù hợp với các yêu cầu của khách hàng về chất lượng. Bên cạnh đó công ty còn hỗ trợ in tem nhãn decal bằng mực in UV để chống chịu lại điều kiện của môi trường.

Web site Công ty Cổ phần In nhanh Đại Dương
Web site Công ty Cổ phần In nhanh Đại Dương

Ưu điểm In Đại Dương:

 • Công nghệ in: Công nghệ in offset giúp in nhanh, giảm chi phí in ấn, bản in chất lượng tốt. In offset có khả năng ứng dụng in trên nhiều bề mặt khác nhau: vải, gỗ, giấy, kim loại,…
 • Chất liệu: In chủ yếu trên nhựa và giấy. Do đó, in được hầu hết các loại tem nhãn khác nhau: tem sản phẩm, tem mã vạch, tem vỡ, tem 7 màu,…

Nhược điểm in Đại Dương:

 • Chưa có công nghệ in UV, in flexo và in laser.
 • Chưa in tem nhãn được trên chất liệu in vải và xi bạc.

4. Công ty In Việt Long

Địa chỉ: Số 71 ngõ 14 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội.

Công ty TNHH in Việt Long được thành lập từ 2015, đến nay đã hoạt động trong ngành in ấn được 5 năm. Công ty có những ưu điểm nổi bật để nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng các dịch vụ in ấn của họ.

Website Công ty In Việt Long
Website Công ty In Việt Long

Ưu điểm của công ty TNHH in Việt Long:

 • Công nghệ in: Công nghệ in công ty sử dụng là in offset. In offset giúp bản in đều màu, màu đậm và hình ảnh rõ nét.
 • Máy móc: Các máy in offset được nhập khẩu từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Các máy in này có công suất lớn, đáp ứng những đơn hàng lớn, cần in nhanh, in gấp.
 • Chất liệu: In offset phù hợp với mọi chất liệu khác nhau, tuy nhiên tại In Việt Long chủ yếu sử dụng chất liệu giấy.

Nhược điểm của in Việt Long:

 • Không có các công nghệ in UV, in flexo, in laser.
 • Chất liệu in tem nhãn còn hạn chế

Mỗi địa chỉ có những chính sách ưu đãi riêng đối với mỗi loại tem nhãn in ấn. Vì vậy, nếu muốn in ấn với mức giá tốt nhất, bạn nên tham khảo thêm thông tin trên website để biết thông tin ưu đãi.

Tham khảo thêm:

Share.

Comments are closed.