Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Dự án Gem Sky World sở hữu tiện ích nội khu gì?

0

Cập nhật vào 26/11

Theo nhiều đánh giá từ các chuyên gia bất động sản thì dự án Gem Sky World 92ha Long Thành do Đất xanh Group đầu tư xây dựng sở hữu nhiều tiện ích nội khu ấn tượng, là không gian sống lý tưởng, đẳng cấp cho mọi gia đình.

1. Tiện ích nội khu là gì?

Hiểu một cách đơn giản tiện ích nội khu là các cơ sở vật chất nằm ngay trong khuôn viên của một dự án Bất động sản nào đó. Nhờ những cơ sở vật chất này giúp cho cuộc sống của con người trở nên thuận tiện, đáp ứng một cuộc sống hiện đại, đáng sống hơn.

2. Dự án Gem Sky World có những tiện ích nội khu gì?

Dự án Gem Sky World nằm ở Quốc lộ 51, Xã Long Đức, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai.

Theo Tập đoàn Đất Xanh – đại diện nhà phát triển dự án, Gem Sky World được định hướng phát triển để trở thành một khu đô thị thương mại giải trí quy mô lớn hàng đầu tại Long Thành. Định hướng này thể hiện ở chiến lược quy hoạch bài bản và đồng bộ từ hạ tầng giao thông đến cảnh quan kiến trúc cũng như thiết kế nhà ở.

Tiện ích nội khu trong dự án

Nhằm mang lại cho cư dân một cuộc sống đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi bậc nhất, chủ đầu tư dự án Gem Sky World đã cho đầu tư xây dựng một loạt những tiện ích nội khu gồm:

  • Đại lộ GoldSilk Boulevard: Đại lộ rộng 34m với 6 làn xe kết nối các khu dân cư lân cận, là nơi tập trung các dãy shophouse, vẽ nên một không gian kinh doanh sôi động, nhộn nhịp, giàu tiềm năng sinh lời.
  • 6 công viên nội khu: Mỗi công viên là tâm xanh hiện diện giữa trung tâm của các phân khu. Khi mà đất thành phố ngày càng hạn hẹp, việc chọn 1 không gian sống có sự xuất hiện của cảnh quan, cây xanh, công viên,…là điều mà ai cũng mong muốn. Vào buổi sáng hoặc chiều cả gia đình cùng nhau chạy bộ, tập thể dục để nâng cao sức khỏe thì còn gì tuyệt vời hơn phải không nào?

Các tiện ích nội khu bên trong dự án

  • Hệ thống giáo dục mang tầm quốc tế từ bậc mầm non đến trung học cơ sở: Hệ thống trường học được đầu tư xây dựng hiện đại giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con đi học, không cần lo lắng việc đón đưa, di chuyển mất nhiều thời gian.
  • Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng cư dân: Những lúc cư dân ốm đau có thể khám chữa bệnh tại cơ sở y tế gần nhất rất thuận tiện.
  • Trung tâm thương mại – giải trí: Đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm quần áo, đồ gia dụng, thực phẩm… cùng với các hoạt động như xem phim, chơi trò chơi…

Để được tham quan xem xét tiến độ dự án hoặc mong muốn được tư vấn chi tiết hơn về giá thành bất động sản tại dự án Gem Sky World, bạn có thể liên hệ tới Nam nhà đất

Nam Nhà Đất

  • Điện thoại: 09 0505 4757
  • Địa chỉ: 1472 Hẻm 1423 Bùi Văn Hòa, Phước Tân, Long Thành, Đồng Nai
  • Website: https://namnhadat.vn/
Giúp chúng tôi đánh giá bài viết này
Share.

Comments are closed.