Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Đường chỉ tay thành công ở nam giới có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 17/12

Thông qua tướng chỉ tay của nam giới chúng ta có thể đoán biết được con đường thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống của họ. Mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về đặc điểm đường chỉ tay thành công ở nam giới.

Đường chỉ tay sinh đạo ở nam giới thành công

Đường sinh đạo hay còn gọi là đường sinh mệnh là đường chỉ tay đại diện cho sức khỏe cùng những biến đổi cuộc đời của chủ nhân. Đây là 1 trong 3 đường chỉ tay lớn nhất trên bàn tay có ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của một người bởi sức khỏe chính là tiền đề giúp chúng ta có thể gây dựng nên sự thành công sau này.

Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay
Vị trí đường Sinh đạo trên bàn tay

Thông thường đường sinh đạo bắt đầu từ mép bàn tay (vị trí giữa ngón trỏ và ngón cái), chạy theo đường cong xuống tới cổ tay, bao quanh ngón tay cái.

Đa số nam giới thành công trong sự nghiệp và cuộc sống thường có đường sinh đạo rất đẹp. Chúng có đặc điểm cơ bản là không bị đứt gãy, chạy liền mạch, không có các vân hoặc đường nhỏ chen vào; đường nét rõ, sâu, điểm thêm những chấm màu hồng nhàn nhạt hoặc hồng phấn, kéo dài và kết thúc cuối bàn tay, sát cổ tay.

Người đàn ông sở hữu tướng chỉ tay này thường có sức khỏe tốt, thể chất dồi dào, minh mẫn nên thường sống thọ. Đặc biệt họ còn được đánh giá là những người rất lạc quan, yêu đời, luôn tiến về phía trước dù cho khó khăn thử thách chính vì thế mà có thể gặt hái được cho mình những thành công nhất định trong sự nghiệp.

Đặc biệt nếu đường sinh đạo mà hợp cùng đường tình cảm, đường sự nghiệp và đường trí tuệ thành hình chữ M thì người này không những thông minh, tài năng mà còn có thể đạt được nhiều thành công rực rỡ. Đây là một đường chỉ tay đặc biệt là hiếm có trong nhân tướng do đó ai may mắn sở hữu chúng đều có con đường thành công thuận lợi hơn người thường. Nếu cả 2 tay đều có đường chỉ tay chữ M này thì người này được xem là nhân tài kiệt xuất trong xã hội, cần được tạo điều kiện để phát huy hết khả năng vốn có của bản thân.

Một trong những người đàn ông cực kỳ thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống sở hữu đường chỉ tay chữ M này chính là cựu tổng thống Mỹ Obama mà chúng ta biết.

Bàn tay chữ M của Obama
Bàn tay chữ M của Obama

Đây là tổng thống da đen đầu tiên của nước Mỹ nắm trong mình sự tài giỏi và khéo léo hơn người mà hiếm ai có được. Bàn tay chữ M của Obama chính là một yếu tố thể hiện điều này.

Tuy nhiên các bạn nên chú ý nếu đường chỉ tay chữ M mà không được tạo thành bởi 4 đường đã nêu trên thì những ý nghĩa vừa nêu hoàn toàn không đúng.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về đường chỉ tay đặc biệt này mời bạn đọc click tại lòng bàn tay chữ M.

Đường chỉ tay trí đạo ở nam giới thành công

Song song với đường sinh đạo thì đường trí đạo cũng là một đường chỉ tay lớn, có ảnh hưởng đến vận thế của chủ nhân.

Đường này đại diện cho sự thông minh, trí tuệ cũng như nghị lực của một người do đó người đàn ông thành công thường thì đường trí đạo sẽ rất đẹp, thể hiện rõ tài năng của người này.

Vị trí đường trí đạo trên bàn tay
Vị trí đường trí đạo trên bàn tay

Đường trí đạo thường bắt đầu từ cạnh bàn tay phần giữa ngón trỏ và ngón cái chạy vào lòng bàn tay, đa phần là có hướng xuống cổ tay.

Nam giới thành công không thể không nhắc đến tài năng và sự thông minh của họ và điều này dĩ nhiên cũng nói lên đường trí đạo của họ cực kỳ đẹp.

Đa số đường trí đạo của những người này đều hằn sâu, rõ ràng, liên tục, màu sắc tươi nhuận, kéo dài. Những người có đường trí tuệ đẹp hầu hết đều là người có tư duy rất mạnh, thích nghi tốt với hoàn cảnh, mưu lược, có khả năng đối mặt với khó khăn, tinh thần luôn tích cực lạc quan, quan hệ xã hội rất tốt.

Đặc biệt nếu đường chỉ tay trí đạo mà chập với đường tâm đạo thành một và kéo ngang dài hết bàn tay thì người đàn ông này lại càng tài giỏi và thành công.

Đường chỉ tay như vậy trong nhân tướng được gọi là đường chỉ tay chữ nhất mà chỉ khoảng 10% dân số thế giới may mắn sở hữu chúng.

Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất - chỉ tay chỉ có hai đường
Hình minh họa đường chỉ tay chữ nhất – chỉ tay chỉ có hai đường

Đặc điểm nổi bật nhất của tướng tay này là khả năng nắm bắt tốt, thông minh, tài trí hơn người. Chủ nhân của chỉ tay chữ nhất làm gì đều sẽ làm đến cùng nên dễ đạt được thành công. Tuy nhiên, khi họ đã nhận định điều gì thì sẽ có niềm tin mãnh liệt vào điều đó nên đôi khi hơi cứng đầu.

Người có chỉ tay chữ nhất sẽ phát huy được khả năng của mình khi đối mặt với khó khăn và sóng gió. Nếu sống trong môi trường bình ổn thì tướng tay này lại không phát huy được thế mạnh của mình. Vì vậy người có tướng tay này rất thích hợp trong làm ăn kinh doanh hoặc làm trong môi trường có tính tranh đấu cao.

Tuy nhiên để có thể đánh giá được mức độ quý hiển của tướng chỉ tay chữ nhất này vẫn cần chú ý đến những hình thái của chúng. Và để tìm hiểu chi tiết về điều này mời bạn đọc click tại bàn tay chữ nhất ở nam.

Đường chỉ tay sự nghiệp nam giới thành công

Đường chỉ tay sự nghiệp hay còn gọi là đường vận mệnh, đường công danh là đường đại diện cho sự may mắn cũng như những thành công của mỗi người trên con đường sự nghiệp.

Đường công danh của mỗi người

Đa số người đàn ông thành công thường sở hữu đường sự nghiệp tương đối đẹp, đường dài, sâu, rõ nét, không bị ngắt quãng và màu sắc tươi sáng. Đường sự nghiệp càng rõ nét chứng tỏ người này càng có quyết tâm trong công việc, có ý chí xây dựng sự nghiệp gặp khó khăn không nản mà trở nên mạnh mẽ hơn hẳn chính vì thế mà dễ dàng có được những thành công nhất định trên con đường mà bản thân theo đuổi.

Tuy nhiên những ai không có đường sự nghiệp cũng chưa hẳn là không có sự nghiệp sau này mà có thể là con đường sự nghiệp của họ quá thuận lợi, không cần cố gắng nhiều nên đường này cũng không xuất hiện.

Nếu ai có đường sự nghiệp nhưng lại bị đứt đoạn hoặc có nhiều đường chỉ cắt ngang chứng tỏ con đường sự nghiệp của họ còn nhiều sóng gió cần thực sự quyết tâm và cố gắng mới  có thể đạt được thành công sau này. Tuýp người này một khi đã cố gắng đến cùng chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu vẻ vang để trên con đường sự nghiệp của mình.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.