Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Người sở hữu tướng mũi nhỏ có tốt không?

0

Cập nhật vào 11/04

Theo quan niệm dân gian mũi to được hưởng nhiều phúc lộc, có nhiều may mắn trong cuộc sống. Vậy mũi nhỏ thì sao? Người sở hữu tướng mũi nhỏ có tốt không? Hãy tìm câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng mũi nhỏ?

Người sở hữu tướng mũi nhỏ có tốt không?
Hình ảnh người sở hữu tướng mũi nhỏ

Hiểu đơn giản tướng mũi nhỏ chính là tỷ lệ của chúng so với gương mặt rất nhỏ, chúng nhỏ cả về độ cao và độ rộng. Rất nhiều người hiểu nhầm tướng mũi nhỏ là lỗ mũi nhỏ điều đó chỉ đúng một phần bởi mũi nhỏ được định nghĩa là nhỏ toàn phần chứ không nguyên một bộ phận nhỏ.

Để có thể hiểu rõ nhất độ rộng của mũi nhỏ bạn có thể hình dung đơn giản nếu độ rộng của mũi được tính là khoảng cách từ hai bên cánh mũi nhỏ hơn ⅓ bề ngang trực diện của khuôn mặt tức là mũi nhỏ và ngược lại là mũi to.

Để xét về độ cao của mũi có thể kẻ một đường thẳng từ trung điểm của sơn căn và chuẩn đầu sao cho song song với mặt phẳng của trán. Nếu đường thẳng đó chìm sâu dưới mặt phẳng của trán tức mũi nhỏ về độ cao và ngược lại sẽ là lớn.

Cần hiểu rõ khái niệm của tướng mũi nhỏ để có thể có những nhận định đúng nhất về chúng tránh những hiểu lầm không đáng có.

Người sở hữu tướng mũi nhỏ có tốt không?

Để nhận định ngay luôn người có tướng mũi nhỏ có tốt hay không là điều rất khó bởi chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố để đánh giá được hết bản chất, vận mệnh và tương lai của người đó.

Xét về mặt tính cách người có tướng mũi nhỏ là những người suy nghĩ kỹ lưỡng, kín kẽ biết chờ thời cơ nhưng lại sống khá hướng nội theo thiên hướng không thích thể hiện bản thân do đó dễ bị hiểu nhầm là lạnh lùng, kiêu căng.

Chính vì tính cách này dẫn đến họ rất khó để đưa ra quyết định, dễ chần chừ để vụt mất cơ hội. Họ là những người khá đơn giản, sống không có tham vọng làm việc lớn hay gây dựng sự nghiệp mà họ chỉ muốn một cuộc sống thoải mái, an nhàn đủ ăn đủ mặc là được. Về cơ bản họ cũng ít bạn bè do khả năng giao tiếp hạn chế. Người tướng mũi nhỏ hầu như trái ngược với người tướng mũi to họ hào sảng, quan hệ rộng và rất giỏi giao tiếp. Một điểm quan trọng nữa là tướng mũi nhỏ mà cánh mũi mỏng, yếu chứng tỏ giao tiếp rất yếu, mặc dù không có ý xấu nhưng không biết cách thể hiện tốt dễ bị mất lòng đối phương.

Để nhận định tướng mũi nhỏ tốt hay xấu cần dựa vào từng trường hợp mới có thể nhận định được.

Mũi nhỏ mà kết hợp với một số yếu tố sau được coi là xấu:

Lỗ mũi to: Mũi nhỏ nhưng lỗ mũi lại to thể hiện sự không cân xứng, chủ nhân khó tích lũy tiền của, làm ít tiêu nhiều, sự nghiệp không thành có thể sau tuổi 50 phải sống trong cảnh rất nghèo khó.

Nhân trung hẹp: Tướng này đặc biệt xấu với nữ, mũi nhỏ kết hợp với nhân trung hẹp báo hiệu người này nhân duyên kém, tình duyên vô cùng lận đận có thể nói là khổ về đường tình duyên. Cả nam và nữ sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, khó thành công.

Mặt to: Với nam giới đây là biểu hiện của khắc vợ.

Mũi tẹt: Mũi nhỏ kết hợp với tẹt những người này đa phần nghèo khó, không thể thành công, đời sống vợ chồng cũng không tốt, có thể không có con cái. Còn nếu mũi vừa nhỏ vừa tẹt lại thêm lõm thì đây được coi là đại xấu, chủ nhân nhu nhược, bất tài, chỉ bị người khác sai khiến, tự ti, tham lam và xảo trá.

Sơn căn thấp: Những người này sinh ra đã phải chịu cuộc sống vất vả nếu mắt có hồn và tai to sẽ giảm đi nhiều sự không may mắn này.

Trên đây là những trường hợp cơ bản mũi nhỏ mà xấu còn lại thì mũi nhỏ cũng khá bình thường không có gì đặc sắc. So với tướng mũi to thì tướng mũi này không được đánh giá cao tuy nhiên nếu mũi nhỏ mà phối hợp với những bộ vị khác đẹp sẽ kéo theo nhiều may mắn và tốt đẹp.

Có nên sửa mũi nhỏ không?

Như đã nói phía trên mũi nhỏ trong nhân tướng học không được đánh giá cao do đó rất nhiều người lựa chọn phương pháp sửa mũi nhờ sự can thiệp của dao kéo để có thể có được một chiếc mũi ưng ý nhất nhằm cải thiện diện mạo và thay đổi vận mệnh. Phải nói rằng tiêu chuẩn cái đẹp cả mỹ học và nhân tướng khác nhau nên xem xét kỹ trước khi thực hiện điều này.

Các nhà nhân tướng học cũng đã nhận định việc thay đổi diện mạo không thể thay đổi vận mệnh nếu như bản thân không có sự thay đổi từ tính cách, bản chất con người. Đối với người mũi nhỏ nên học cách sống cởi mở, chủ động giao tiếp nhiều hơn để có nhiều mối quan hệ có thể giúp đỡ mình sau này trong công việc cũng như trong cuộc sống. Chính sự tự ti của họ đôi khi sẽ làm bản thân vụt mất nhiều cơ hội có thể khiến cuộc sống thay đổi do đó cần thay đổi điều này. Ngoài ra nên sống hướng thiện, tu tâm tích đức, lạc quan và suy nghĩ theo hướng tích cực hiển nhiên may mắn sẽ chủ động đến với bạn.

Không thể phủ nhận phẫu thuật có thể thay đổi diện mạo một cách nhanh chóng nhiều người phẫu thuật vận mệnh đều đi lên bởi diện mạo thay đổi họ trở nên tự tin, cởi mở hơn thay đổi bản thân để thích nghi với cuộc sống mới có được thành tựu do đó cốt yếu vẫn là ở bản thân.

Chính vì thế bạn có thể lựa chọn phẫu thuật thay đổi bề ngoài cũng tốt nhưng nên chọn cơ sở uy tín để thực hiện và song song với nó là phá bỏ giới hạn của bản thân để vươn đến những thứ tốt đẹp hơn.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.