Tổng hợp những gói Tour Đà Nẵng vô cùng hấp dẫn

0

Đà Nẵng là điểm du lịch hội tụ rất nhiều di sản thế giới như: Cố đô Huế, phố cổ Hội An cùng với đó là những hoạt động du lịch mới lạ đầy thu hút. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và tổng hợp những gói tour Đà Nẵng đa dạng và giá cả hấp dẫn, mời bạn đọc theo dõi và lựa chọn cho mình một chuyến đi vừa có chi phí phù hợp lại có thể đi được nhiều nơi nhé!

1. Open tour Đà Nẵng

Du lịch Đà Nẵng trong ngày

Du lịch Đà Nẵng trong ngày

Open tour được gọi là tour du lịch mở nghĩa là trong gói du lịch này sẽ bao gồm xe vận chuyển tới địa điểm tham quan du lịch, trong xuyên suốt chuyến đi bạn hoàn toàn tự do về thời gian sắp xếp để đến nơi mà bạn mong muốn, dưới đây là một vài tour Đà Nẵng bạn có thể tham khảo:

– Tour Đà Nẵng – Cù Lao Chàm 500k

Gói tour sẽ di chuyển ô tô, cano từ Đà Nẵng đến Cù Lao Chàm, xe của công ty du lịch sẽ đến đón bạn tại khách sạn Đà Nẵng sau đó sẽ lên cano cao tốc để ra đảo Cù Lao Chàm.

Trong một ngày bạn sẽ lần lượt được tham gia các hoạt động như thăm các địa danh nổi tiếng: Chùa Hải Tạng – Bến Âu thuyền – Khu vực trưng bày sản phẩm gốm – Giếng cổ Chăm Pa – Chợ Tân Hiệp ngoài ra bạn có thể lặn biển ngắm san hô.

– Tour Đà Nẵng giá rẻ chỉ 270k

tour Đà Nẵng Giá rẻ chỉ 270k của Hải Châu sẽ có hành trình di chuyển hoàn toàn xuyên suốt chuyến đi bằng phương tiện ô tô bạn sẽ được thăm quan Đại nội Kinh Thành Huế, Lăng Khải Định, Chùa Thiên Mụ, Vịnh Lăng Cô. 

– Tour Bà Nà Hills Đà Nẵng ăn trưa buffet siêu khuyến mãi 870k

Bà Nà Hills chắc chắn là điểm du lịch không thể bỏ qua của bất cứ du khách nào khi đến Đà Nẵng, lựa chọn tour Bà Nà giá rẻ chỉ 870k trong xuyên suốt chuyến đi bạn sẽ được thăm quan check – in tại cầu Vàng nổi tiếng, tiếp theo đó còn có Hầm rượu cổ Debay, Tàu hỏa leo núi, Chùa Linh Ứng, Làng Pháp, Thiên đường giải trí Fantasy Park, Bảo tàng tượng sáp.

2. Tour Đà Nẵng dài ngày

Du lịch Đà Nẵng thăm quan những địa danh nổi tiếng

Du lịch Đà Nẵng thăm quan những địa danh nổi tiếng

Nếu như khách hàng đang muốn có dự định vừa đi vừa tận hưởng chuyến du lịch dài ngày, bạn có thể tham khảo một trong hai gói du lịch sau:

– Tour Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm trọn gói 2.490k

Đối với chuyến du lịch dài 4 ngày 3 đêm với gói tour 2.490k khách hàng sẽ lần lượt thăm quan Đà Nẵng – Bà Nà – Cù Lao Chàm – Ngũ Hành Sơn – Hội An và cuối cùng là chuyến đi tới Huế. 

Ngày 1 khách sẽ đi thăm địa điểm Đà Nẵng – Bán đảo Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn – Hội An đến ngày thứ hai sẽ từ Đà Nẵng – Bà Nà – Cầu Vàng – Tắm biển Mỹ Khê ngày thứ 3 tham gia thăm quan Cù Lao Chàm – Cố đô Huế và ngày cuối cùng là khoảng thời gian khách hàng tự do vui chơi, mua sắm và chuẩn bị ra về.

– Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm chỉ 1.790k

Tour Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm khách hàng sẽ được ở khách sạn 4 sao hiện đại và có hồ bơi nghỉ dưỡng, lịch trình điểm đến sẽ là Ngũ Hành Sơn – Hội An – Bà Nà Hills – Cầu Vàng.

Ngày 1 khách hàng sẽ được thăm quan Ngũ Hành Sơn và đến phố cổ Hội An chuyến thăm quan sẽ bắt đầu vào 2 rưỡi đến 3 giờ để đi thăm bán đảo Sơn Trà sau đó sẽ bắt đầu đi Ngũ Hành Sơn và tầm 5 giờ chiều sẽ đến phố cổ Hội An sau khi thăm quan sẽ đến giờ dùng bữa tại nhà hàng và thưởng thức các loại đặc sản nổi tiếng ở Hội An. 

Ngày thứ 2 khách sẽ đi thăm quan Bà Nà / Cầu Vàng và tắm biển Mỹ Khê thăm quan tàu hỏa leo núi – hầm rượu cổ debay – khu vườn hoa mang hơi thở Pháp – Chùa Linh Ứng dùng bữa trưa buffet xong sẽ nghỉ ngơi và chờ đến chiều để tắm biển Mỹ Khê. Ngày cuối cùng là thời gian tự do mua sắm hoặc có thể chọn đi đến Cù Lao Chàm lặn ngắm san hô.

3. Nên lựa chọn tour du lịch Đà Nẵng ở đâu?

Thăm quan và tắm biển Mỹ Khê

Thăm quan và tắm biển Mỹ Khê

Khách hàng nếu không muốn mất thời gian lựa chọn nên chọn tour du lịch Đà Nẵng ở đâu, có thể tham khảo đến đại lý Du Lịch Bà Nà – Hải Châu Travel đảm bảo khách hàng sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ và đáng nhớ. 

Chúng tôi mong rằng những thông tin về những chuyến tour du lịch Đà Nẵng mà chúng tôi giới thiệu trên đây, sẽ giúp khách hàng có một lựa chọn thích hợp với yêu cầu của mình. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi, mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Share.

Comments are closed.