Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nốt ruồi có ý nghĩa gì? Những nốt ruồi quý ở nữ giới

0

Cập nhật vào 17/12

Rất nhiều người tò mò về ý nghĩa những nốt ruồi và ảnh hưởng của chúng đến vận mệnh đặc biệt có một số nốt ruồi còn được xem là cực kỳ quý đối với nữ giới. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nốt ruồi có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi được xem là điểm chấm phá trên cơ thể của mỗi người. Tùy thuộc vào vị trí, màu sắc hay bản chất của nốt ruồi mà chúng lại có một ý nghĩa nhất định đối với chủ nhân. Có nốt ruồi tốt cũng có nốt ruồi xấu, có nốt ruồi phú quý cũng có nốt ruồi nghèo hèn…mỗi một vị trí mà chúng mọc lại có phần nào ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn.

Nốt ruồi có nhiều ý nghĩa với vận mệnh
Nốt ruồi có nhiều ý nghĩa với vận mệnh

Nhìn chung nốt ruồi đối với con người cũng như cũng như cỏ cây đối với núi non, như gò đống đối với địa thế của đất đai. Chất đất tốt thì sinh ra cây tươi tốt, chất đất cằn cỗi thì sinh ra cây cỏ héo úa, xấu xa. Người có nội chất đẹp thì sinh ra nốt ruồi đẹp để cho thế nhân biết được cái đẹp. Người bản chất thô trọc thì nốt ruồi không sao có dáng vẻ tươi đẹp được.

Nếu khuôn mặt ngũ quan đều đẹp mà có nốt ruồi đẹp thì làm tăng tính tốt, nếu có nốt ruồi xấu thì tính xấu cũng tăng. Nếu khuôn mặt có nhiều điểm xấu mà có nốt ruồi đẹp thì lúc này nốt ruồi lại trở nên quý hơn.

Đặc biệt nốt ruồi trong Nhân tướng được sử dụng như một phụ đoán, không quyết định hoàn toàn lên vận mệnh con người. Nếu nhận thấy bản thân có nốt ruồi xấu, bạn nên chú ý các tai họa, tu tâm sửa tính để vận số tốt lên.

Những nốt ruồi quý ở nữ giới

Nốt ruồi ở tai

Nốt ruồi ở tai ở cả nam và nữ giới đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp, đem lại nhiều may mắn và phú quý cho chủ nhân.

Nốt ruồi quý ở tai của phụ nữ
Nốt ruồi quý ở tai của phụ nữ

Nốt ruồi mọc ở vành tai trái của nữ giới là nốt ruồi hưởng nhiều phúc lộc. Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai trái này hầu hết là người đảm việc nước, giỏi việc nhà, lo chu toàn từ công việc đến gia đình và làm chỗ dựa vững chắc cho chồng. Đặc biệt họ là còn người có tầm nhìn tốt, sống có đức, khéo léo và hiền thục do đó được nhiều người yêu quý và giúp đỡ.  Đây là nốt ruồi vượng phu ích tử điển hình trong nhân tướng và để tìm hiểu chi tiết về những nốt ruồi đặc biệt này của phụ nữ mời bạn đọc click tại nốt ruồi vượng phu ích tử.

Nốt ruồi mọc ở vành tai phải nữ giới là một nốt ruồi may mắn trong công việc và cuộc sống. Những người này bản thân họ thường được sinh ra trong những gia đình khá giả, không có quá nhiều vất vả trong cuộc sống. Bản thân họ cũng là những người được nhiều người quý mến. Họ nếu không quá giàu sang thì cũng không phải lo về kinh tế, được hưởng cuộc sống an nhàn, vô lo vô ưu.

Nốt ruồi mọc sau tai nữ giới là nốt ruồi hậu vận sung túc giàu sang, còn tốt hơn cả nốt ruồi nằm trên vành tai. Đây là một điềm báo của sự may mắn, ngoài thành công trong công việc, họ còn có khả năng được thừa hưởng tài sản từ phía gia đình. Họ là những người kiên nhẫn, ôn hòa. Bản thân họ là người biết vun vén và thu xếp nhà cửa cũng như công việc.

Nốt ruồi mọc ở dái tai là điềm báo họ có được cuộc sống đầy đủ, có được sự thừa hưởng tài sản từ gia đình, có nhiều lộc, nhiều phúc. Những người này trong công việc và cuộc sống khá hanh thông. Họ có cuộc sống êm đềm, không có quá nhiều thử thách và thường có quý nhân giúp đỡ. Tuy nốt ruồi ở dái tai thiên về tài lộc nhưng nó cũng là phúc tinh về tuổi thọ.

Nốt ruồi mọc ở trong tai thường báo hiệu về sức khỏe và tuổi thọ của chủ nhân. Nếu có nốt ruồi ở trong tai thì chủ nhân có sức khỏe tốt, lạc quan, yêu đời và tuổi thọ cao.

Nốt ruồi nằm trên mấu tai cũng là một nốt ruồi tốt. Chủ nhân sẽ không phải lo về cơm áo gạo tiền, cuộc sống rất thuận lợi. Họ sống phóng khoáng, đôi khi chi tiêu quá đà. Tuy nhiên cần lưu ý, tiền đến rất nhanh và đi rất nhanh.

Nốt ruồi ở trong lông mày

Trong lông mày mà có nốt ruồi thông thường là những nốt ruồi tốt, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân. Đặc biệt nếu bạn may mắn sở hữu nốt ruồi son thì bản thân luôn may mắn, có quý nhân phù trợ, có tài năng, gặp nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến và có địa vị trong xã hội.

Nốt ruồi trong lông mày may mắn
Nốt ruồi trong lông mày may mắn

Đối với nữ giới sở hữu nốt ruồi trên mày này tính cách khá nhẹ nhàng và tinh tế, giao tiếp tốt, mối quan hệ xã hội nhiều, được mọi người quý mến do đó công việc luôn suôn sẻ thuận lợi lại được nhiều người giúp đỡ. Sau khi kết hôn cũng có gia đình, hôn nhân hạnh phúc yên ấm, họ làm tròn được bổn phận của người vợ, chăm lo gia đình, hỗ trợ chồng con, mang tướng vượng phu ích tử điển hình.

Nốt ruồi ở ngực

Nốt ruồi ở ngực rất quý đối với phụ nữ dù mọc ở vị trí nào. Dưới đây là một số vị trí rất đắc cách:

  • Nốt ruồi đẹp nằm ngay giữa hai vú là một tướng rất quý, được gọi là song long tranh châu. Nốt ruồi này là một tướng quý ẩn tàng và giúp chế ngự được nhiều tướng xấu khác.
  • Nốt ruồi nằm trên bầu ngực: Vị trí nốt ruồi càng gần bầu ngực thì càng có phúc tướng, vận số của họ rất tốt. Đây là người có số phú quý, suốt đời gặp may giúp cho chồng quý hiển và dễ sinh con cái thành đạt.
  • Nốt ruồi dưới bầu ngực: Chủ nhân có số sở hữu nhiều tài sản liên quan đến đất đai, nhà cửa. Người đàn ông nào lấy được người này thì may mắn, làm ăn thuận lợi.
  • Nốt ruồi tại vị trí nhũ hoa: Người này rất có phúc và sinh được quý tử. Sau này được hưởng phúc con cái thành đạt, giỏi giang.

Nốt ruồi ở môi

Nốt ruồi ở môi cũng là nốt ruồi quý của phụ nữ, chủ nhân sở hữu nốt ruồi này đa số có tài ăn nói, khéo léo lại nhanh nhạy nên dễ dàng có được những thành công nhất định trong công việc cũng như cuộc sống. Tuy nhiên ý nghĩa cụ thể của chúng còn phụ thuộc vào vị trí mà chúng mọc trên môi, môi trên hay môi dưới, bên trái hay bên phải đều có ý nghĩa khác nhau nhưng đa số đều là ý nghĩa tốt cho vận mệnh của chủ nhân.

Để tìm hiểu chi tiết vị trí từng nốt ruồi tốt, quý trên khuôn mặt của người phụ nữ mời bạn đọc click tại xem nốt ruồi trên mặt.

Nốt ruồi ở rốn

Nốt ruồi ở rốn hoặc quanh rốn (cách rốn khoảng 1cm) được xem là nét tướng ngầm của người phụ nữ vượng phu ích tử, có khả năng chế ngự nhiều phá tướng khác.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.