Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Những tướng lông mày phá tướng trong nhân tướng học

0

Cập nhật vào 09/05

Lông mày nắm giữ một vai trò quan trọng trong nhân tướng học, thông thường qua mày và mắt có thể đoán biết được đến 70% tính cách cũng như vận mệnh của mỗi người. Chính vì thế việc lông mày đẹp hay xấu, phá tướng hay không phá tướng vẫn luôn được quan tâm.

Thế nào là lông mày phá tướng?

Lông mày hay còn được gọi là bảo thọ quan mà thông qua hình dáng, màu sắc, kích thước có thể đoán biết được phần nào tính cách, vận mệnh của mỗi người. Lông mày được coi là đẹp nếu độ dài ít nhất bằng mắt, thanh tú, các sợi mày mọc theo quy luật và đặc biệt không bị đứt đoạn hay gãy khúc.

Lông mày phá tướng hiểu đơn giản là những lông mày không đẹp được đánh giá theo quan điểm của nhân tướng học như quá ngắn, lông mày bị đứt ngang hoặc có sẹo…chúng biểu thị cho sự không may mắn của chủ nhân trong nhiều lĩnh vực, nghèo khổ và khó lòng được hưởng phú quý an nhàn.

Những lông mày phá tướng trong nhân tướng học

Tướng lông mày có xoáy

Nhắc đến đầu tiên trong top những lông mày phá tướng trong nhân tướng học không thể không kể đến tướng lông mày có xoáy. Đây là tướng lông mày không quá phổ biến và đem lại nhiều điều không tốt đến cho chủ nhân.

Hình dáng và đặc điểm của lông mày xoáy

Lông mày xoáy hay còn gọi là lông mày xoắn ốc thường xuất hiện chủ yếu ở một bên mày có thể là trái hoặc phải rất hiếm trường hợp xoáy cả hai bên. Vị trí xoáy có thể là đầu, giữ hoặc đuôi lông mày trong đó xoáy đuôi và đầu vẫn là phổ biến nhất.

Hình dáng và đặc điểm của lông mày xoáy
Hình dáng và đặc điểm của lông mày xoáy

Luận giải về tướng lông mày có xoáy

Nhân tướng học nhận định tướng lông mày có xoáy là lông mày phá tướng, xấu điển hình đối với cả nam và nữ sở hữu chúng. Đa số những người này đều thiếu tự tin trong nhiều phương diện đặc biệt là giao tiếp, trong công việc hay nhiều lĩnh vực khác họ là người khá cứng nhắc, thiếu đi sự linh động trong xử lý tình huống bởi vậy khiến nhiều người không yêu quý và bản thân lại chịu nhiều thiệt thòi.

Nếu như lông mày xoáy mà kết hợp cùng sợi mày thô, sợi mày màu hung đỏ, ánh mắt vô thần thì chủ nhân ắt hẳn là người trì độn, ngu đần nhưng lại ngoan cố, bướng bỉnh không chịu nghe ý kiến, khuyên răn của người khác.

Những người sở hữu tướng lông mày có xoáy điển hình là những người thiếu tư duy sáng tạo, luôn chần chừ và trì hoãn trong nhiều việc, không kiên trì nên làm việc gì cũng chỉ nhiệt tình ban đầu sau dần chán nản rồi bỏ dở giữa chừng. Đặc biệt tính tình ngoan cố, bướng bỉnh không chịu nghe lời ai nên làm việc gì cũng khó thành, thất bại nhiều hơn thành công dẫn đến cuộc sống túng thiếu.

Xét về cả mặt gia đình hay tình cảm những người này đều không thuận lợi, gia đình anh em không hòa thuận có thể có anh em ngoài giá thú đặc biệt nếu có lông mày mọc dài mà cong xuống thì có thể khắc cha hoặc khắc mẹ. Tuy nhiên xoáy ốc áp sát xuống mắt chứng tỏ họ là người sống rất lâu nhưng lại bất hạnh, phá tiền phá của, quẫn bách cả vợ lẫn con.

Vậy những người sở hữu tướng lông mày có xoáy nên làm gì để thay đổi vận mệnh của bản thân. Để tìm ra câu trả lời mời bạn click bài tướng lông mày có xoáy.

Lông mày nhạt, mỏng

Tướng lông mày nhạt, mỏng chỉ những hàng lông mày sợi lông nhỏ, mảnh dù mọc dày hay mọc thưa vẫn nhạt nhòa trên khuôn mặt khiến cho khuôn mặt thiếu sức sống khi nhìn vào rất dễ nhầm là không có lông mày.

Tướng lông mày nhạt
Tướng lông mày nhạt

Tướng lông mày nhạt

Tướng lông mày mờ nhạt được nhận định là tướng lông mày xấu trong nhân tướng học chính vì thế mà chúng được coi là phá tướng.

Cả nam và nữ nếu sở hữu tướng mày này cộng thêm mắt xấu không thanh tú và có xu hướng lồi ra ngoài sau 31 tuổi sự nghiệp sẽ đi xuống và gặp nhiều khó khăn.

Nếu như sợi mày quá mỏng và nhạt nhìn như không có lông mày cộng thêm hai mắt hõm xuống chứng tỏ chủ nhân là người lười biếng, thụ động, thường không có con nối dõi, thờ tự.

Lông mày vừa thưa vừa mỏng chủ nhân là kẻ không có chính kiến, a dua, nịnh hót.

Lông mày thưa, nhạt mà hình dáng lại không đẹp nhìn không ra quy củ gì chắc chắn chủ nhân là người ích kỷ, tự ti và sống rất giảo hoạt.

Tướng lông mày có sẹo

Đây được xem là tướng lông mày phá tướng mà khá nhiều người có. Lông mày có sẹo do bẩm sinh hoặc do mụn và nhiều yếu tố khác đều được quy về kiểu lông mày xấu trong nhân tướng học.

Tướng lông mày có sẹo
Tướng lông mày có sẹo

Những người sở hữu tướng mày này đa phần là những người tâm địa nhỏ nhen, hay tính toán thiệt hơn với tất cả mọi người kể cả người thân trong gia đình cũng không là ngoại lệ, tình cảm lạnh nhạt, tính tình nóng nảy dễ gây hiềm khích với những người xung quanh.

Bên cạnh đó những người này cũng có sức khỏe không tốt thường xuyên ốm yếu, bệnh tật do đó sống không thọ. Điều này chỉ đúng với những người sở hữu sẹo bẩm sinh tuy nhiên những trường hợp khác cũng nên tu dưỡng để tránh những điều không may xảy ra.

Ngoài ra những người sở hữu tướng lông mày có sẹo cũng có đường tình duyên và gia đình không tốt thường lận đận đủ đường.

Tìm hiểu chi tiết tướng lông mày có sẹo.

Làm thế nào để cải vận lông mày phá tướng?

Rất nhiều người hiện nay chọn phương án thẩm mỹ để có thể thay đổi vận mệnh tuy nhiên đây chỉ là phương án cải thiện bên ngoài còn bản chất con người bên trong thì không thay đổi nên vận mệnh cũng không có gì thay đổi.

“Tâm sinh tướng” bởi vậy muốn cải vận cần tu tâm dưỡng tính, học cách bình tĩnh, lắng nghe người khác để các mối quan hệ xã hội trở nên tốt đẹp hơn. Ngoài ra cũng cần rèn luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe, tăng cường thể lực. Bản thân thay đổi mọi điều may mắn sẽ tự nhiên đến với bạn, vận số từ đó cũng sẽ thay đổi dần dần.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.