Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Phụ nữ nên để dáng mày nào vừa đẹp vừa tốt cho vận số?

0

Cập nhật vào 17/12

Tướng mày không chỉ quyết định đến nhan sắc, tính thẩm mỹ mà chúng còn có mối quan hệ mật thiết đối với vận mệnh của mỗi người. Tìm hiểu những dáng mày mà phụ nữ nên để vừa đẹp lại tốt cho vận số thông qua bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tướng mày

Lông mày được gọi là bảo thọ quan trong nhân tướng đại diện cho sức khỏe, tuổi thọ của một người.

Theo cung mà tính, lông mày ngụ cung huynh đệ ý chỉ về quan hệ của con người với người thân như bố mẹ, anh chị em, vợ chồng, bạn thân, người xung quanh….

Đem chiêm tinh thuật ứng dụng vào tướng số, Lông Mày phải được mệnh danh là Kế Đô, Lông Mày trái được gọi là La Hầu.

Trong phép đoán lưu niên vận hạn dựa vào các bộ vị trên mặt Mày trái được gọi là Thái Hà, Mày phải là Phồn Hà đại diện cho các tuổi từ 31 tới 34: 31 nằm ở nửa tính từ đầu mày trái, 32 nửa mày tính bên phải, 33 nửa về sau của lông mày trái, 34 tính theo nửa sau mày phải. Cách xem theo tuổi dựa trên yếu tố của nam. Nữ sẽ được tính ngược lại.

Căn cứ vào cốt cách con người để định Thanh Trọc (qua việc phân bố một số bộ vị thành nhiều học đường) Lông Mày được gọi là Ban duẩn học đường.

Lông mày có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong nhân tướng học do đó nếu mày đẹp sẽ đem lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và cuộc sống. Chính vì thế mà nhu cầu làm mày hiện nay đang được coi trọng đặc biệt là phụ nữ bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến vận mệnh mà còn tác động đến cả nhan sắc của họ.

Để tìm hiểu chi tiết về những tướng lông mày tốt đẹp trong nhân tướng mời bạn đọc click tại lông mày tướng.

Phụ nữ nên để dáng mày nào vừa đẹp vừa tốt cho vận số?

Hiện nay có rất nhiều dáng mày cho chị em phụ nữ lựa chọn tuy nhiên chọn dáng mày nào vừa đẹp lại tốt cho vận số luôn là vấn đề được chị em quan tâm.

Dưới đây là một số tướng mày tốt cả đôi đường, trong cả thẩm mỹ học và nhân tướng học mà chị em có thể tham khảo nhé.

Tướng lông mày ngang

Tướng lông mày ngang đẹp và tốt cho vận số
Tướng lông mày ngang đẹp và tốt cho vận số

Đứng đầu trong danh sách những kiểu mày vừa đẹp lại tốt cho vận số không thể bỏ qua dáng mày ngang. Đây là tướng mày được đánh giá khá cao cả trong nhân tướng và thẩm mỹ, chúng cũng là tướng mày được nhiều chị em lựa chọn trong quá trình thẩm mỹ.

Máy ngang là kiểu mày không kén mặt do đó có thể sử dụng trên rất nhiều tướng mặt khác nhau mà vẫn không làm mất cân đối khuôn mặt, tuy nhiên để nói phù hợp nhất thì chị em nào có gương mặt dài nên thử tướng mày này nhé. Kiểu mày này sẽ giúp tạo giới hạn ngang khiến khuôn mặt những cô nàng này trở nên cân đối và hài hòa nhất.

Tướng mày ngang tạo được nét tự nhiên, trẻ trung và không kém phần thanh tú cho khuôn mặt, giúp chị em dễ dàng kết hợp nhiều phong cách trang điểm khác nhau, từ nhẹ nhàng, nữ tính đến cá tính, sang trọng, quý phái.

Trong nhân tướng mày ngang là biểu hiện con người có sự can đảm, khẳng khái, trượng nghĩa, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi người ta gặp khó khăn, thường cũng là người thông minh, thành tựu công danh từ sớm.

Tướng mày cánh cung

Lông mày cánh cung là dáng lông mày hơi uốn cong theo mắt như hình cánh cung và có chiều dài bằng hoặc lớn hơn mắt, đuôi mày dài nhưng thưa.

Lông mày cánh cung đẹp, tốt cho vận số
Lông mày cánh cung đẹp, tốt cho vận số

Đây là tướng lông mày phù hợp cho những người phụ nữ có khuôn mặt tròn, mặt trái xoan hay mặt kim cương.

Theo nhân tướng phụ nữ sở hữu tướng mày này thông minh, khéo léo, lễ phép, biết trên dưới, ăn nói nhẹ nhàng. Họ có khả năng thích nghi cực kỳ tốt chính vì thế dễ hòa đồng với môi trường mới một cách nhanh nhất.

Đặc biệt sau kết hôn, họ có thể vừa chu toàn được việc công ty, vừa chăm lo nội trợ gia đình nên mọi chuyện đều được yên ấm được xem là người có tướng vượng phu, ích tử. Đây là một tướng mày được đánh giá cao trong nhân tướng và để tìm hiểu chi tiết về những tướng mày đẹp – xấu, hung – cát trong nhân tướng mời bạn đọc click tại tướng lông mày.

Tướng mày lá liễu

Lông mày lá liễu hay còn gọi là Liễu diệp mi chỉ những lông mày dài, mọc xuôi chiều, thon ở hai đầu, trông giống như lá cây liễu.

Đây là kiểu lông mày thanh mảnh, mềm mại có thể tôn lên nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ.

Lông mày lá liễu đẹp, tốt cho vận số
Lông mày lá liễu đẹp, tốt cho vận số

Phụ nữ sở hữu lông mày lá liễu thường có tính cách hiền lành, lương thiện nhưng hơi hướng nội, suy nghĩ nhiều và sống thiên về cảm xúc, dễ lấy được chồng giỏi giang, yêu chiều. Tuy nhiên trong công việc những người phụ nữ này mạnh mẽ và quyết đoán do đó có thể đạt được những thành tựu nhất định.

Kiểu mày này khá phù hợp với những người phụ nữ có khuôn mặt trái xoan, mặt vuông hay khuôn mặt trái tim. Từ thời xa xưa mày lá liễu luôn được xem là tướng mày vô cùng tốt, chỉ những bậc mỹ nhân mới có thể sở hữu chúng. Ngày nay mày lá liễu vẫn được đánh giá cao và được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.

Làm thế nào cải vận tướng mày xấu?

Tướng mày có nhiều ý nghĩa trong nhân tướng, tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được tướng mày tốt, đẹp, đem lại vận khí tốt cho chủ nhân.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lo lắng bởi hiện nay tướng mày có thể can thiệp bởi nhiều yếu tố từ phun, xăm, cấy hay điêu khắc…nhưng để vận mệnh của bạn có thể tốt đẹp lên vẫn cần sự cố gắng của bản thân.

Bởi lẽ “tâm sinh tướng” muốn vận số tốt đẹp không cách nào khác ngoài việc tu sửa tâm tính của bản thân từng ngày, khắc phục những nhược điểm của bản thân để cuộc sống ngày càng đẹp lên. Những tác động bên ngoài không quá ảnh hưởng đến vận mệnh do đó bạn vẫn nên cố gắng hoàn thiện bản thân nhé.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.