Tại sao máy phun khói công nghiệp thường xuyên hỏng?

0

Tại sao máy phun khói công nghiệp thường xuyên hỏng?

    Bạn ở bên đơn vị công nghiệp sử dụng máy phun khói với cường độ cao và máy phun khói của bạn thường xuyên bị hỏng?. Bạn có muốn biết nguyên nhân tại sao không?. Chắc là các bạn đang muốn biết nguyên nhân tại sao mà máy phun khói nhà mình cứ dùng được thời gian lại hỏng rồi đúng không?. Không để quý vị và các bạn phải đợi lâu, chúng tôi xin được đi vào vấn đề chính luôn.

Đối với các đơn vị sử dụng máy tạo khói vào trong công nghiệp, thì cường độ dùng rất là nhiều, dùng liên tục, điều kiện hoạt động của máy không được đảm bảo toàn là trong công trường nhiều bụi khiến máy dùng không được bền. Nhiều khi chúng ta cứ nghĩ là do máy phun khói chất lượng kém nên mới nhanh hỏng như vậy. Suy nghĩ như vậy là chưa chính xác, máy bền tại người thôi quý vị nhé. Chỉ cần quý vị và các bạn chú ý một chút là chiếc máy tạo khói của các bạn sẽ dùng được tới vài năm. Điều đơn giản tưởng ai cũng biết nhưng mà không, đó là cách bảo dưỡng máy, cho máy phun khói bên hơn.

Đầu tiên, mỗi khi bạn mang máy phun khói đi sử dụng ở công trình, dùng xong thì phải lau dọn sạch bụi cặn trong máy đi. Tiếp đến khi bạn đã phun được 1 thùng dung dịch phun khói rồi tức là 20 lít dung dịch phun khói thì phải bảo dưỡng máy một lần. Thật ra gọi là bảo dưỡng cho nó oai thế thôi chứ có gi đâu mà. Bạn đổ 1lit nước lọc sạch vào máy rồi phun cho hết 1 lít nước đó ra là được. Chú ý là phải nước lọc nhé.

Tại sao lại phải bảo dương theo cách như vậy?

Tất cả đều bắt nguồn từ nguyên nhân gây hỏng máy tạo khói là tắc cục nóng rồi cháy máy bơm. Máy máy phun khói có 3 bộ phận thì cục nóng và máy bơm là 2 bộ phận quan trong nhất. Vậy cho nên chúng ta cần phải bảo dưỡng chúng. Nhớ là dùng xong khoảng 20 lít dung dịch phun khói thì dùng 1 lít nước lọc rồi phun hết nước ra là được nhé.

Trên đây là những chia sẻ thực tế mà trung tâm ánh sáng sân khấu miền băc chúng tôi đã trải qua. Để được tư vấn mua hàng, hãy liên hệ 0967035872

Chia sẻ.

Chức năng bình luận đã bị đóng