Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng đàn ông được phụ nữ yêu thích có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 03/01

Tướng đàn ông thông minh, tài giỏi lại có trách nhiệm với gia đình được xem là mẫu người đàn ông lý tưởng của nhiều chị em phụ nữ. Cùng tìm hiểu những đặc điểm của tướng đàn ông được phụ nữ yêu thích theo góc nhìn nhân tướng qua bài viết dưới đây.

Lông mày ngang

Lông mày ngang, các sợi mày mọc trật tự có độ dày vừa phải được xem là tướng mày vô cùng tốt với đàn ông. Bởi lẽ theo nhân tướng học, tướng lông mày nói lên tính cách, khí chất của một người đàn ông.

Đàn ông mày ngang được nhiều phụ nữ yêu thích
Đàn ông mày ngang được nhiều phụ nữ yêu thích

Đàn ông sở hữu tướng lông mày ngang thường là người ngay thẳng, có tài năng, ý chí và thường không chịu khuất phục trước mọi hoàn cảnh chính vì nét tính cách này mà những anh chàng mày ngang luôn thu hút sự chú ý của chị em phụ nữ từ công việc cho đến cuộc sống.

Bản thân họ là người có suy nghĩ trưởng thành, biết cân nhắc, tính toán trước khi làm bất cứ việc gì nên dễ có được những thành công nhất định trên con đường bản thân theo đuổi đặc biệt có gia đình thuận thảo, về già hưởng phú quý, trường thọ.

Ngược lại, đàn ông có tướng lông mày mọc không trật tự, quá dày, quá nhạt hoặc lông mày gãy thường sẽ gặp trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp, chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ. Phụ nữ cần thận trọng khi kết thân với đàn ông có tướng như vậy.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về tướng mày của đàn ông mời bạn đọc click tại tướng lông mày đàn ông.

Ánh mắt cương nghị

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là nơi thể hiện rõ thế giới nội tâm của một người.

Người đàn ông mà có một đôi mắt sáng, ánh mắt cương nghị, có thần thường là tướng người có thể làm nên việc lớn. Họ được đánh giá là những người trung thành và đáng tin cậy lại giàu nghị lực, luôn cố gắng vươn lên trong công việc cũng như trong cuộc sống nên rất được phái đẹp coi trọng.

Ánh mắt cương nghị cuốn hút phụ nữ của đàn ông
Ánh mắt cương nghị cuốn hút phụ nữ của đàn ông

Nếu đàn ông có đôi mắt to kết hợp cùng ánh mắt cương nghị thường giàu cảm xúc, nhiệt tình và giản dị. Họ là người đàn ông sống có trách nhiệm với gia đình, yêu vợ, thương con và hết mực chung thủy.

Ngược lại, đàn ông có ánh mắt đong đưa, lúng liếng là người dễ thay lòng đổi dạ, chị em cần phải cẩn thận. Đàn ông sở hữu mắt láo liên dễ có lòng dạ nham hiểm, thường hay bạo hành vợ hoặc có chuyện tình cảm bên ngoài hôn nhân. Do đó chị em nên chú ý đến đặc điểm này để có được những lựa chọn chính xác nhất.

Mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn

Đàn ông sở hữu sống mũi cao thẳng, cánh mũi đầy đặn thường là người độc lập, giàu ý chí và thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Cánh mũi của họ càng đầy đặn thì tài vận càng vượng, hậu vận thường giàu sang, phú quý không ai sánh bằng.

Đàn ông sống mũi cao thẳng phụ nữ yêu thích
Đàn ông sống mũi cao thẳng phụ nữ yêu thích

Bởi lẽ mũi trong nhân tướng học chính là nơi thể hiện rõ nhất cốt cách, nghị lực cũng như tài vận của một người.

Ngoài ra mũi còn được xem là thê tinh của người đàn ông do đó nếu mũi đẹp cũng đem lại nhiều may mắn và thuận lợi cho vợ của họ. Tuy nhiên bạn cần chú ý đến khái niệm đẹp của nhân tướng và thẩm mỹ học có nhiều điểm khác nhau chính vì thế không nên đánh đồng 2 quan điểm này tránh dẫn đến sai lầm.

Gò má đầy đặn

Gò má trong nhân tướng học là nơi thể hiện rõ nhất ý chí cũng như nghị lực của người đàn ông do đó đàn ông sở hữu xương gò má đầy đặn, cân đối thường là người có ý hướng, biết phấn đấu vì tương lai nên sự nghiệp có thể phát triển cực vượng chính vì thế chị em phụ nữ thường rất yêu thích tuýp đàn ông này.

Đàn ông gò má đầy đặn thu hút phụ nữ
Đàn ông gò má đầy đặn thu hút phụ nữ

Đặc biệt những anh chàng này còn là người ngay thẳng, giữ được chữ tín, nói được, làm được. Trong cuộc sống, họ kết giao tốt nên có nhiều mối quan hệ hữu hảo hỗ trợ nhiều cho con đường phát triển sự nghiệp. Trái lại, đàn ông sở hữu xương gò má nhọn thường là người gian xảo, tàn nhẫn chị em phụ nữ nên chú ý nhé.

Môi cân xứng

Người đàn ông sở hữu môi đầy đặn, cân xứng, sắc môi bình hòa, đường viền môi rõ ràng, độ dày vừa phải thêm răng trắng đều thường là người có nhiều phúc, cuộc sống thường có quý nhân phù trợ nên dễ thành công. Trong công việc, họ thể hiện được sự nghiêm túc, kiên trì và điềm tĩnh nên rất được phụ nữ yêu thích.

Đàn ông môi cân xứng, đầy đặn được phụ nữ yêu thích
Đàn ông môi cân xứng, đầy đặn được phụ nữ yêu thích

Môi, miệng của một người cho biết khả năng giao tiếp, sức khỏe và mối quan hệ xã hội. Đàn ông có miệng này ăn nói thường dịu dàng, dễ nghe, lời nói ôn hòa, dễ đi vào lòng người. Họ biết lúc nào nên nói gì và lúc nào không nên nói, họ dễ dàng nắm bắt được tâm lý của phụ nữ nên dễ dàng đồng cảm và nhận được sự quý mến từ người khác phái. Đây cũng được xem là một trong những đặc điểm cơ bản của tướng đàn ông đào hoa, được nhiều người yêu quý. Tuy nhiên đào hoa và lăng nhăng và 2 khái niệm hoàn toàn khác nhau và trước nay rất nhiều người hiểu sai về chúng do đó để tìm hiểu chi tiết mời bạn đọc click tại tướng đàn ông đào hoa.

Nhưng nếu đàn ông môi mỏng, sắc môi hồng như phụ nữ thường không thật thà, thích dối trá lừa gạt, đổi trắng thay đen. Họ có thể khoa ngôn xảo ngữ để dành được sự chú ý của phụ nữ do đó chị em nên cực kỳ chú ý với tuýp đàn ông này tránh bị lừa gạt tình cảm.

Ngoài ra đàn ông sở hữu khóe miệng hướng xuống thì dễ bạo hành vợ hoặc có chuyện tình cảm ngoài luồng.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.