Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mặt của con nhà giàu, người có xuất thân tốt

0

Cập nhật vào 17/12

Bạn có biết rằng, nhìn vào mặt của một người nào đó có chúng ta có thể đoán định người đó xuất thân giàu sang hay nghèo hèn, được giáo dục tốt hay không. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chỉ ra những đặc điểm trên khuôn mặt của những người được gọi là con nhà giàu.

Người có xuất thân tốt là người như thế nào?

Xuất thân tốt ở đây không có nghĩa là phải thật giàu sang, phú quý, cho con cái cuộc sống sung sướng. Hiểu đơn giản xuất thân tốt là người đó được sinh ra trong gia đình cuộc sống vật chất từ khá trở lên, được bố mẹ dạy dỗ tử tế ngay từ nhỏ, có cơ hội học hành, tạo tiền đề tốt cho tương lai. Họ được bố mẹ, người thân xung quanh yêu thương và nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Tướng mặt của con nhà giàu
Tướng mặt của con nhà giàu

Đặc điểm nào trên khuôn mặt cho biết người đó có xuất thân tốt?

Khi xem nhân tướng học, sẽ nhận thấy những người có xuất thân tốt sẽ thường có những đặc điểm như sau:

Tai

Tai thể hiện thời niên thiếu của một con người nên ta có thể nhận biết được hoàn cảnh sống lúc thơ ấu của 1 người cũng như sự trưởng thành của người này đã chịu ảnh hưởng như thế nào từ phía gia đình thông qua đôi tai.

Trường hợp vành tai rõ ràng, đỉnh tai nằm cao hơn phần lông mày thể hiện vận mệnh xuất thân từ gia đình tốt, họ là người có tính cách trưởng thành và tự lập; do đó thường thành công từ khi còn trẻ.

Ngược lại nếu đỉnh tai thấp hơn đầu lông mày thể hiện người này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không được chăm sóc tốt cũng như giáo dục tốt từ thuở nhỏ.

Nhật giác, nguyệt giác 

Nhật giác, nguyệt giác là bột phần nằm ở 2 góc trán. Vị trí này ở nam giới và nữ giới đảo ngược nhau. Nhật giác tượng trưng cho người cha, Nguyệt giác tượng trưng cho người mẹ. Khi các nhà tướng học quan sát trán, nhật nguyệt giác là 1 bộ phận quan trọng phản ánh sự thông minh tài trí của con người, đại diện cho cha mẹ cũng như vận thế thuở nhỏ của một người.

Vị trí của cung nhật giác, nguyệt giác (cung phụ mẫu)
Vị trí của cung nhật giác, nguyệt giác (cung phụ mẫu)

Nếu cung nhật nguyệt giác cao đều, đầy đặn, sắc da sáng, không có sẹo, nếp nhăn ngang, nốt ruồi xấu… thể hiện sức khỏe cha mẹ người này tốt, rất coi  trọng việc dạy dỗ con cái, luôn mong con thành đạt. Do đó, người này từ thưở nhỏ đã được giáo dục nghiêm túc; điều này rất thích hợp cho việc gây dựng sự nghiệp trong tương lai.

Trái lại nếu nhật nguyệt giác khuyết hãm, cụ thể là có các vết sẹo, nốt ruồi đen xấu thì chứng tỏ gia đình này nghèo khổ, sức khỏe cha mẹ xấu, cuộc sống thuở nhỏ gặp nhiều khó khăn, thậm chí gia đình chỉ có bố hoặc mẹ. Trường hợp xuất hiện vết sẹo lồi hoặc lõm ở cung Nguyệt giác thì thể hiện hiện cha của người đó qua đời sớm. Bên cạnh đó, Nhật giác lõm thể hiện vận mệnh người đó sẽ không nhận được sự giúp đỡ của cha trong suốt cuộc đời.

Lông mày

Lông mày là bộ phận không chỉ phản ánh cá tính của một con người mà còn đại diện cho mối quan hệ của người này đối với những người thân trong gia đình. Nếu người có mày dài hơn mắt thể hiện người này có tình cảm thân thiết, hòa hợp với người thân và được cha mẹ quan tâm, yêu thương, chăm sóc, che chở. Nếu lông mày mọc chếch lên trên thể hiện vận thế của người này sẽ càng tốt đẹp, được cha mẹ dạy dỗ tử tế  từ thuở nhỏ.

Trái lại người có lông mày ngắn hơn mắt thể hiện tình cảm với người thân không tốt, không hòa thuận, dễ tạo ra khoảng cách thế hệ. Nếu mày mọc hướng xuống dưới thì cho biết vận thế người này càng xấu đi, có thể liên lụy đến người thân.

Cung điền trạch

Cung điền trạch là phần nằm ở khoảng giữa 2 mắt với lông mày. Nếu cung điền trạch rộng, sáng, thể hiện hoàn cảnh gia đình người này tốt, được sống trong sung sướng từ nhỏ, gia đình có nhiều tài sản, tài chính vững chắc do cha mẹ có thể làm các công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán.

Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt
Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt

Nhìn chung, xuất thân tốt sẽ tạo tiền đề cho một người có thể sống và xây dựng sự nghiệp tốt đẹp trong tương lai. Cũng cần phải hiểu rằng, cuộc đời mỗi con người do chính họ quyết định, dù có xuất thân tốt mà bản thân người đó chủ quan, ỷ lại, lười biếng, thụ động thì cũng khó có thể đạt được thành công trong cuộc sống.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.