Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Tướng mặt của con nhà nghèo, có xuất thân nghèo khó

0

Cập nhật vào 17/12

Có người sinh ra đã may mắn hưởng giàu sang phú quý, cuộc sống no đủ, hạnh phúc. Ngược lại cũng có người sinh ra với cuộc sống chật vật, đói kém do xuất thân trong gia đình nghèo khó.

Có thể bạn chưa biết nhưng chỉ cần nhìn các đặc điểm trán, tai, mắt,… trên khuôn mặt là có thể biết được xuất thân của 1 con người. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn nhận dạng được tướng mặt của người xuất thân trong gia đình nghèo khó.

Trán người có xuất thân nghèo khó

Đàn ông hay phụ nữ mang tướng trán thấp, hẹp, phần cằm lõm, lẹm vào bên trong thể hiện gia cảnh nghèo khó, cha mẹ xuất thân ít học, hay làm các công việc lao động chân tay lam lũ. Vì thế, người này từ thuở nhỏ có cuộc sống tương đối nghèo khổ, không được dạy bảo và học hành tử tế.

Trường hợp trán hẹp và thấp đến mức chèn ép cả 2 điểm Nhật, Nguyệt giác thể hiện người đó phải nghỉ học từ sớm để phụ giúp bố mẹ làm việc hoặc làm việc cho bố mẹ.

Cách xác định 1 người trán thấp – hẹp hay cao – rộng:

Nếu ta gọi chiều dài khuôn mặt là AC và bề ngang rộng nhất của trán là MN thì:

  • Nếu  AB=1/2 BC; MN=BC thì đây là tiêu chuẩn trán trung bình của người bình thường.
  • Nếu AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp
  • Nếu MN>BC là trán rộng; MN<BC là trán hẹp

Cung điền trạch người có xuất thân nghèo khó

Cung điền trạch là phần nằm ở khoảng giữa 2 mắt với lông mày. Nếu cung điền trạch nhỏ, phần lông mày chạm gần sát với phần mắt, sắc da u tối thường là người có hoàn cảnh gia đình kém, kinh tế gia đình tương đối khó khăn, nhà không có nhiều tài sản do bố mẹ đều làm các công việc chân tay vất vả, không giỏi quản lý tài chính. Cung điền trạch màu tối thể hiện nội bộ gia đình lục đục,  không được đầm ấm, hạnh phúc. Cung điền trạch bị ảnh hưởng khá nhiều bởi Tướng mày nên bạn nên tìm hiểu thêm về tướng này.

Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt
Vị trí cung điền trạch trên khuôn mặt

Cung nhật nguyệt giác người có xuất thân nghèo khó

Nhật giác, nguyệt giác là bộ phận nằm ở 2 góc trán, ở phụ nữ và nam giới thì 2 cung này đổi vị trí. Trường hợp cung nhật nguyệt cao thấp không đều, có sẹo, nốt ruồi xấu, nếp nhăn cắt ngang… cho biết cha mẹ người này có tình cảm mờ nhạt, cha mẹ đều vất vả, bận rộn nên sức khỏe kém, kinh tế gia đình khó khăn. Nếu xuất hiện vết sẹo lồi hoặc lõm ở cung  Nguyệt giác thì biểu hiện cha của người đó qua đời sớm. Nhật giác lõm cho biết người đó sẽ không nhận được sự giúp đỡ của cha trong suốt cuộc đời.

Vị trí của cung nhật giác, nguyệt giác (cung phụ mẫu)
Vị trí của cung nhật giác, nguyệt giác (cung phụ mẫu)

Tai người có xuất thân nghèo khó

Tai thấp hơn lông mày (hình phải)

Tai thể hiện thời niên thiếu của một con người nên ta có thể nhận biết được hoàn cảnh sống lúc thơ ấu của 1 người cũng như sự trưởng thành của người này đã chịu ảnh hưởng như thế nào từ phía gia đình thông qua đôi tai.

Nếu đỉnh tai thấp hơn đầu lông mày thể hiện người này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không được chăm sóc tốt cũng như giáo dục tốt từ thuở nhỏ.

Việc xuất thân từ gia đình nghèo khó không có nghĩa là họ sẽ nghèo khó suốt đời. Chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực thì bất cứ ai cũng có thể thành công, xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình, có cuộc sống no đủ, hạnh phúc.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.