Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0972434351tvnseos@gmail.comZalo

Nhận diện tướng mặt của người thất bại trong sự nghiệp

0

Cập nhật vào 17/12

Trong cuộc sống có những người gặt hái được nhiều thành công nhưng cũng có những người thường xuyên nếm trải thất bại. Khi quan sát tướng khuôn mặt của người thất bại trong sự nghiệp có một số đặc điểm nhất định.

Tướng mũi người thất bại trong sự nghiệp

Đàn ông hay phụ nữ có đặc điểm sống mũi thấp, có vết lõm hoặc vết sẹo thường là người có lối sống đơn giản, lười biếng, chỉ thích hưởng thụ, thiếu ý chí, không thích lao động vất vả nên không gây dựng được sự nghiệp. Họ mang tướng của kẻ nô tài, hay thích ỷ lại, nhờ cậy người xung quanh, không có trách nhiệm với việc mình làm. Nam hay nữ có tướng này thuộc dạng nô tài bẩm sinh, không gây dựng được cho mình sự nghiệp riêng.

Người có tướng mũi không đẹp sẽ dễ gặp phải thất bại trong sự nghiệp
Người có tướng mũi không đẹp sẽ dễ gặp phải thất bại trong sự nghiệp

Nhân trung người thất bại trong sự nghiệp

Nhân trung là phần rãnh nhỏ nằm ở bên dưới chóp mũi đồng thời kéo dài đến môi trên. Người có nhân trung nông, phẳng, không có rãnh, ngắn hơn 1.5cm có nhược điểm bản chất lười biếng, không có ý chí cầu tiến khiến sự nghiệp không phát triển được, thụt lùi, thiếu kiên trì, thiếu chủ động, không có tinh thần trách nhiệm, luôn muốn được người xung quanh giúp đỡ mình. Chính vì vậy, họ không được bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên yêu quý khiến con đường quan lộ chậm tiến, hậu vận xấu,, khốn khổ.

Tướng trán người thất bại trong sự nghiệp

Trán thấp cũng là 1 trong những đặc điểm thường thấy ở người thất bại trong sự nghiệp. Chúng ta cần căn cứ vào các đặc điểm sau để xác định trán 1 người nào đó thấp hay cao:

Trường hợp ta gọi chiều dài khuôn mặt là AC và bề ngang rộng nhất của trán là MN thì:

  • Nếu AB=1/2 BC; MN=BC thì thể hiện đây là trán trung bình của người bình thường.
  • Nếu AB>BC/2 là trán cao; AB<BC/2 là trán thấp

Nam hay nữ mang tướng trán thấp thể hiện trí tuệ thấp, không có nhiều kiến thức, phong cách sống chậm chạp, thiếu trách nhiệm, không nỗ lực, cố gắng gây dựng sự nghiệp, do đó không được quý nhân phù trợ. Nếu những người này có mái tóc dày thì tính tình nóng nảy, cộc cằn, gia trưởng, chỉ nghĩ đến lợi ích cá nhân mình.

Lông mày người thất bại trong sự nghiệp

Đàn ông hay phụ nữ có lông mày mọc thưa hoặc có sẹo thể hiện tính cách phụ thuộc, thích ỷ lại vào người khác, số phận hay bị lừa gạt, phản bội; liên tục vấp ngã dù gặp thất bại nhưng cũng không rút ra được bài học kinh nghiệm cho lần sau. Ngoài ra, nếu Tướng mắt không tốt thì vận mệnh sẽ càng không đẹp.

Sơn căn người thất bại trong sự nghiệp

Sơn căn là phần nằm giữa 2 mắt, ngay phía dưới ấn đường. Trường hợp sơn căn này lõm xuống, có nhiều nếp nhăn ngang dọc đan xen thể hiện vận mệnh không được quý nhân phù trợ, hay bị tiểu nhân quấy phá nên cuộc sống vất vả, khó khăn, bế tắc, lận đận, không đạt được kết quả như mong muốn. Cuộc sống lúc nào cũng. Hậu vận hay rắc rối về tình cảm, tài chính.

Nếu sơn căn có các nếp nhăn ngang và dọc cắt nhau thì là người mang tâm tư bất ổn, làm việc gì cũng không gặp may mắn. Trường hợp họ tự lập nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, dẫn đến thất bại, ngay cả đi làm thuê cũng không may mắn, dễ gặp cảnh bị cắt giảm biên chế của công ty. Do đó, họ cần lưu ý tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh, duy trì ổn định quan hệ tình yêu hoặc hôn nhân.

Đường pháp lệnh người thất bại trong sự nghiệp

Đường pháp lệnh là nếp nhăn ở 2 bên kéo dài từ cánh mũi kéo xuống phía dưới. Nếu đường pháp lệnh bị đứt đoạn, có nếp nhăn cắt ngang thể hiện nhược điểm sự thiếu năng lực lãnh đạo, thiếu kỹ năng quản lý khiến sự nghiệp khó khăn, lao đao, không nổi bật.

Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt
Vị trí đường pháp lệnh trên khuôn mặt

Miệng lệch

Miệng lệch mà miệng thiếu cân đối, môi lệch bên trái hoặc phải, thiếu thẩm mỹ thể hiện người này mang tính cách không ngay thẳng, trầm tĩnh và có phần độc đoán, xảo quyệt, toan tính, so đo với người khác.

Cằm

Địa các có vị trí như hình minh họa. Nếu địa các (cằm) bị vẹo, cong, lẹm; địa khố có nốt ruồi đen xấu thì vận mệnh dễ bị bạn bè gây tai họa, bị người khác ám hại, ảnh hưởng đến cả sự nghiệp lẫn danh dự. Cũng có thể ra khỏi nhà sẽ gặp chuyện thị phi, tranh đấu dẫn đến bi thương, phải mất tiền của chạy chữa. Những người này không giỏi giao tiếp, tính tình thẳng thắn, không biết cách cư xử hợp lý nên thường đẩy các mối quan hệ xã giao vào trạng thái căng thẳng.

Những người mang tướng mặt này cần phải cố gắng, kiên trì hơn gấp 2 – 3 lần người bình thường, thay đổi tính cách tốt hơn mới có thể cải vận số, có cuộc đời tốt đẹp hơn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm:

Bài viết được biên soạn từ các sách và kinh nghiệm của người viết, vui lòng để nguồn từ nhantuong.info. Theo dõi thêm các hoạt động khác của team tại:

Facebook: facebook.com/pagenhantuong

Pinterest: pinterest.com/xemnhantuong

5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.