Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng người không giữ được tiền có đặc điểm gì?

0

Cập nhật vào 25/06

Người có khả năng quản lý tài chính kém, dễ chi tiêu quá đà và không giữ được tiền sẽ rất khó có thể trở nên giàu có hay có của ăn của để. Cùng tìm hiểu những đặc điểm cơ bản của tướng người không giữ được tiền thông qua bài viết dưới đây.

Tướng răng người không giữ được tiền

Trong nhân tướng răng thưa được xem là một đặc điểm không tốt bởi lẽ đa số người có răng thưa thường quản lý tài chính rất kém, dễ thất thoát nhiều và khó lòng giữ được của cải.

Răng thưa khó giữ được tiền
Răng thưa khó giữ được tiền

Nếu răng thưa ở hàm trên thì người này tính tình ngoan cố, gàn dở và thích nói chuyện viển vông. Nếu đi với tướng răng nhọn, hàm răng không đều thì họ là người xảo quyệt cậy tài khinh người, hiếm có thành tích, đoản thọ.

Nếu răng thưa ở hàm dưới thì đa phần họ không giỏi quản lý tiền bạc nên tiền rất dễ thất thoát, từ đó cuộc sống dễ rơi vào cảnh khó khăn và không mấy thuận lợi.

Đặc biệt nếu răng cửa hở thì chủ nhân hay thất thoát của cải và gặp nhiều chuyện xui rủi, răng càng thưa thì mức độ thất thoát càng lớn. Ngoài ra họ còn là những người nóng nảy, không tiết chế được lời nói nên rất dễ gặp cảnh thị phi, họa từ miệng mà ra.

Tuy nhiên không phải cứ răng thưa là xấu, nếu phối hợp với các bộ vị khác đẹp hiển nhiên cũng sẽ cải vận của chủ nhân rất nhiều. Để tìm hiểu chi tiết về vấn đề này vui lòng click tại tướng răng thưa.

Tướng tai người không giữ được tiền

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của những tướng tai không giữ được tiền điển hình trong nhân tướng:

 • Hai tai ở vị trí cao thấp khác nhau, sơn căn thấp và hơi lõm: Chủ nhân dễ tổn thất tài sản hoặc thất bại trong sự nghiệp ở độ tuổi 31 đến 40.
 • Tai có luân bị ngược, quách bị lộ: Chủ nhân là người thông minh, lanh lợi, chăm chỉ lao động nhưng lại không thể giữ được tiền, thường bị phá sản chỉ trong chốc lát.
 • Không có dái tai, có dái tai nhưng không hướng về phía miệng: Chủ nhân quản lý tài chính kém, không biết giữ tiền của, có bao nhiêu tiêu bấy nhiêu khiến cuộc sống dễ rơi vào nợ nần.
 • Tai nhỏ, mắt quá to: Chủ nhân là người khó tích lũy được nhiều tiền tài trong suốt cả cuộc đời.

Tướng mắt người không giữ được tiền

Trong nhân tướng nếu mắt có đặc điểm xệ xuống, tai lệch, mũi cong và gồ ghề thì chủ nhân từ 50 – 60 tuổi khó gặp vận may, luôn hao tài tốn của, khó mà giữ được tiền của trong nhà, cuộc sống càng về sau càng gặp nhiều khó khăn.

Còn nếu mắt quá to mặt quá nhỏ thì người này cũng khó giữ được tiền của bởi lẽ khuôn mặt không có sự cân đối hài hòa giữa các bộ vị dễ đem lại nhiều điều không may mắn cho chủ nhân.

Tướng mũi người không giữ được tiền

Mũi làm chủ về cung tài bạch cũng được xem là kho tiền của mỗi người chính vì thế thông qua tướng mũi nắm được tình hình tài chính, kinh tế của mỗi người.

Dưới đây là một số trường hợp cơ bản của tướng mũi hếch, không giữ được tiền:

 • Mũi nhỏ mặt to hoặc mũi gầy mặt béo: Chủ nhân không dành dụm được tiền bạc, của cải, làm nhiều hưởng ít.
 • Không có cánh mũi,: Người này cả đời không thể tích góp tiền của, không bao giờ để ý đến việc quản lý tài chính.
 • Cánh mũi có nốt ruồi màu đen hoặc màu xám: Chủ nhân trước 50 tuổi sẽ rất khó tích góp được tiền của.
 • Cánh mũi có mạch máu đỏ: Chủ nhân có vợ hoặc chồng làm hao tài tốn của, bản thân cũng dễ mất tiền khiến kinh tế khó khăn.
 • Cánh mũi quá mỏng, lỗ mũi lộ: Người này không biết quản lý tài chính nên không có tiền dành dụm, nếu như kết hợp thêm lỗ mũi không có lông thì cả đời khó khăn thu không đủ chi, nợ nần chồng chất.
 • Lỗ mũi hếch và lộ: Người này kiếm tiền tốt nhưng tiêu cũng nhanh do đó khó lòng tích lũy được của cải.

Tướng tay người không giữ được tiền

Trên tay một người mà có những đặc điểm sau thì muôn đời khó lòng giữ được tiền của:

 • Vân hao tài
 • Các ngón tay không khít
 • Ngón trỏ hướng ra ngoài

Đây là những đặc điểm cơ bản có thể thấy trên tay của tướng người không giữ được tiền mà bạn nên chú ý. Để tìm hiểu chi tiết từng đặc điểm trên tướng tay của người không giữ được tiền vui lòng click tại tướng người không giữ được tiền.

Đối với những người sở hữu nét tướng này tốt nhất hãy tập cho mình thói quen quản lý tài chính một cách khoa học bằng cách lập kế hoạch chi tiêu cho từng giai đoạn, từng thời kỳ, ghi chép chi tiết để thống kê số tiền đã sử dụng một cách đúng nhất tránh thất thoát quá nhiều thu không bằng chi. Như vậy mới có thể kiểm soát sự chi tiêu một cách hợp lý và hạn chế những chi phí không cần thiết giúp bản thân không bị thất thoát tiền của, có thể tiết kiệm được một khoản tiền dùng vào những việc cần thiết.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

 • Website: Nhantuong.info
 • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.