Đăng bài - Hoặc quảng cáo vui lòng liên hệ TVN Group - hệ thống website chất lượng cao:

0989121911tvnseos@gmail.comZalo

Tướng phụ nữ sát chồng có đặc điểm như thế nào?

0

Cập nhật vào 25/07

Tướng phụ nữ có gò má cao, cung phu thê lồi lõm, sống mũi xiên vẹo…đa phần là những người có tướng sát chồng điển hình trong nhân tướng. Cùng tìm hiểu đặc điểm cơ bản của tướng phụ nữ sát chồng thông qua bài viết dưới đây.

Thế nào là tướng sát chồng?

Tướng phụ nữ sát chồng được xem là những người phụ nữ thường đem lại điềm xui xẻo, bất hạnh cho gia đình, chồng con. Nếu nhẹ sẽ cãi nhau, bất hòa với gia đình chồng và cả chồng và nếu nặng hơn, nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng.

Tướng phụ nữ sát chồng có đặc điểm như thế nào?

Phụ nữ có gò má cao, nhọn

Phụ nữ gò má cao sát chồng
Phụ nữ gò má cao sát chồng

Gò má trong nhân tướng học thể hiện ý chí, quyết tâm của mỗi người chính vì thế mà phụ nữ gò má cao, đầy đặn thường là những người cá tính, mạnh mẽ, độc lập và thích thể hiện cái tôi trong cả công việc và cuộc sống. Tuy nhiên nếu gò má cao, nhọn thì lại là tướng sát chồng điển hình trong nhân tướng. Những người này tính cách bướng bỉnh, ngang ngược lại không biết khống chế cảm xúc chính vì thế dễ gây họa.

Dân gian thường đồn thổi “gò má cao sát chồng” nhưng điều này không đúng hoàn toàn bởi chỉ có gò má cao, nhọn không có thịt và hóp lại mới xấu còn nếu gò má cao, đầy đặn lại vô cùng tốt trong nhân tướng. Do đó nên hiểu rõ hai khái niệm này tránh những nhầm lẫn không đáng có.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng phụ nữ gò má cao vui lòng click tại phụ nữ gò má cao thì sao.

Phụ nữ có mắt tam bạch

Khi chọn vợ người ta vẫn rất kỵ những người phụ nữ tướng mắt trắng môi thâm vì đây được xem là một tướng phụ nữ cực kỳ ác và xấu trong nhân tướng.

Mắt trắng ở đây chỉ những đôi mắt có lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng trắng lộ rõ ở phía của mắt là bên phải, bên trái và bên trên hoặc bên dưới. Tướng mắt như vậy người ta gọi là tướng mắt ác hay tướng mắt tam bạch.

Đây là tướng mắt được đánh giá cực kỳ xấu trong nhân tướng và đa số phụ nữ sở hữu chúng đều mang tướng sát chồng, sát con điển hình.

Bản chất họ là những người có tính tình hẹp hòi, xảo trá sẵn sàng làm nhiều thứ để có được lợi ích cho bản thân đồng thời họ cũng vô cùng nóng tính, và khó kiềm chế cảm xúc nên trong những cuộc cãi vã có thể hành động nóng giận mất ý chí mà làm tổn thương đến bạn đời của mình.

Phụ nữ có tướng mũi cong vẹo

Tướng mũi được coi là đẹp nếu như mũi thẳng, không cong vẹo, hai bên cánh mũi cân xứng chứng tỏ người này cuộc sống gặp nhiều may mắn đặc biệt về đường tài vận. Ngược lại người mang tướng mũi cong vẹo thường là những người mang tư tưởng cực đoan nhiều hơn là tích cực. Mũi vẹo mà khoằm thường có tâm địa độc ác, mưu mô và nhiều toan tính. Tuýp người phụ nữ này đàn ông nên cân nhắc khi lựa chọn làm vợ bởi sẽ đem lại nhiều phiền toái cho bản thân.

Phụ nữ có cung phu thê không đẹp

Cung phu nằm ở vị trí đuôi mắt, đuôi lông mày, đây là cung có thể đoán biết được đời sống hôn nhân của mỗi người.

Cung phu thê không đẹp ở tướng phụ nữ cao số
Cung phu thê không đẹp ở tướng phụ nữ cao số

Đa số phụ nữ sát chồng thường sở hữu cung phu thê không đẹp có thể là lõm vào, màu sắc không sáng hoặc có những dấu hiệu bất thường như sẹo hay nốt ruồi. Những người phụ nữ có cung phu thê như vậy thì tình duyên gặp ít nhiều trắc trở, khó lấy chồng hoặc lấy chồng cũng dễ ly hôn vì bất đồng quan điểm sống hay có kẻ thứ ba xen vào.

Tướng miệng thổi lửa

Tướng miệng thổi lửa là tướng miệng có môi thường chu ra, có người môi dưới trề, răng mọc xiên xẹo hoặc vẩu, sắc môi thâm.

Phụ nữ có tướng miệng này đa số tính tình không ngay thẳng, gian xảo và thâm độc, nhỏ nhen, ích kỷ và luôn tính toán thiệt hơn với người khác. Do đó dễ xảy ra xung đột với chồng và có thể xô xát, sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề nếu nghiêm trọng có thể ảnh hưởng đến tính mạng của người chồng bởi lẽ đó mà tướng miệng này được liệt vào hàng tướng miệng phụ nữ sát chồng.

Ngoài ra bạn có thể nhận biết họ qua tướng trán, tướng mày, tướng nhân trung hoặc có thể là tướng quai hàm. Phụ nữ nếu sở hữu quai hàm bạnh, cằm bạnh và thô cũng là một nét tướng của người sát phu. Họ có tính cách bướng bỉnh, cố chấp và cực kỳ cực đoan nếu kết hợp thêm mắt và mày xấu thì phạm vào đại kỵ của nhân tướng.

Để tìm hiểu chi tiết về tướng cằm này vui lòng click tại tướng cằm bạnh.

Làm thế nào để cải vận tướng phụ nữ sát chồng?

Vận mệnh không phải là thứ muốn thay đổi là thay đổi được. Có người lựa chọn phẫu thuật để bỏ đi điểm xấu nhưng cũng có người lựa chọn chấp nhận số phận sống cho có qua ngày. Vậy liệu vận mệnh có thể thay đổi được không?

Nhân tướng học cho rằng muốn thay đổi vận mệnh trước hết bản thân phải tự thay đổi, các yếu tố can thiệp từ bên ngoài không có tác dụng trong trường hợp này. Chính vì thế mà việc làm chủ bản thân, sống tu tâm dưỡng tính, thay đổi những điểm xấu và phát huy điểm mạnh sẽ khiến bản thân mình tốt lên hàng ngày qua đó vận số cũng sẽ cải thiện đi nhiều.

Chính vì thế hãy tự ý thức được bản thân mình thì mới có thể sửa đổi được vận mệnh còn nếu không thì làm cách nào đi chăng nữa thì cuộc đời vẫn sóng gió, gian truân.

Xem những luận giải chi tiết hơn tại:

Nhân tướng Info

  • Website: Nhantuong.info
  • Facebook: facebook.com/pagenhantuong
5/5 - (1 bình chọn)
Share.

Comments are closed.